Lợi thế của Thanh Thủy tại Miss International 2024

Hoa hậu Thanh Thủy được cho là có nhiều tố chất, tiềm năng khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế 2024.
Tối 22/3, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy được công bố trở thành đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2024 tổ chức ở Nhật Bản.
Sau khi Thanh Thủy được công bố là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2024, khán giả trong nước đã dành nhiều sự ủng hộ cho người đẹp. Nhiều người đánh giá cao và dành kỳ vọng cho Thanh Thủy khi cô tham dự Hoa hậu Quốc tế 2024.
Trang chủ Hoa hậu Quốc tế cũng đăng tải bài viết để giới thiệu về Thanh Thủy. Nhiều khán giả quốc tế cũng khen ngợi nhan sắc Thanh Thủy.
Chia sẻ về lý do lựa chọn Hoa hậu Thanh Thủy, bà Phạm Kim Dung cho biết: “Thanh Thủy có sắc vóc không kém cạnh bạn bè quốc tế, chiều cao tốt, chân dài thẳng đẹp”. Đặc biệt, bà Kim Dung ấn tượng vì gương mặt Thanh Thủy sắc sảo nhưng vẫn mang vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, đậm đà nét Á Đông.
Nói về những điều mà Hoa hậu Thanh Thủy cần trau dồi, bà Dung cho biết cô cần cải thiện khả năng tiếng Anh. “Vốn ngoại ngữ của Thanh Thủy ở mức khá nhưng chúng tôi kỳ vọng nhiều hơn. Tuy nhiên thời quan qua, Thanh Thủy đã va chạm nhiều hơn, có cơ hội cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong môi trường học quốc tế”, bà Dung nhận xét.
Trước những áp lực phải trau dồi để thi quốc tế, bà Dung cho rằng Thanh Thủy phải chăm chỉ học hỏi nhiều hơn. Tuy nhiên, bà Dung tin với độ tuổi của Thanh Thủy hiện nay, cô tiếp nhận các kiến thức, kinh nghiệm một cách nhanh chóng.
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng nhận thấy sự cố gắng của Thanh Thủy trong suốt thời gian qua khi cô vừa đảm nhận việc học ở hai đại học, vừa tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội.
Huỳnh Thị Thanh Thủy sinh năm 2002, cao 1,76 m, sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng. Hình thể đẹp được xem là lợi thế với Thanh Thủy khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.
Sau hơn một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm về kỹ năng catwalk, ứng xử cũng như trau dồi tri thức. Cô cũng có sự thay đổi về phong cách thời trang. Người đẹp Đà Nẵng thử nghiệm nhiều trang phục táo bạo, nóng bỏng hơn.
Với nhan sắc ngọt ngào, Hoa hậu Thanh Thủy từng trình diễn cho nhiều nhà thiết kế và đảm nhận các vị trí quan trọng trên các sàn runway lớn, nhỏ.
Cô cũng là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên có cơ hội tham gia trình diễn tại một tuần lễ thời trang quốc tế – Seoul Fashion Week 2023.
Hiện tại, bên cạnh việc học, cô đang xếp lịch để trau dồi, cải thiện các kỹ năng cơ bản trước khi lên đường dự thi quốc tế. Với sự nỗ lực hoàn thiện, Thanh Thủy được khán giả đánh giá cao và dành nhiều sự kỳ vọng khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2024 được tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm 2024.

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan