Lý do gì khiến nàng hậu Myanmar “gây bão” mạng xã hội

Kết quả của Miss Grand Myanmar 2024 đang gây bão trên mạng xã hội khi trao vương miện hoa hậu cho Thae Su Nyein.

Ngày 10/12/2023 đã đi vào lịch sử sắc đẹp Myanmar khi Tân Hoa hậu Hòa Bình Myanmar 2024 – Thae Su Nyein đăng quang ngôi vị cao quý nhất khi chỉ mới 16 tuổi. Được biết, nàng hậu là thí sinh trẻ tuổi nhất và đã vượt qua 21 đối thủ nặng ký trong cuộc thi để giành chiến thắng thuyết phục này.

Thae Su Nyein đăng quang hoa hậu khi chỉ mới 16 tuổi

Tuy nhiên, chiến thắng của Thae Su Nyein cũng gây ra “cơn bão” tranh cãi trên mạng xã hội. Bởi lẽ, theo quy định của Miss Grand International, độ tuổi thí sinh phải từ 18-28 tuổi. Đồng thời, nhiều người cho rằng nàng hậu chỉ mới 16 tuổi, còn quá nhỏ để đại diện quốc gia, tham gia một cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế như Miss Grand International.

Độ tuổi của Thae Su Nyein gây nên tranh cãi trên mạng xã hội

Bên cạnh những phản ứng tiêu cực, vẻ đẹp trong trẻo cùng sự tự tin đáng ngưỡng mộ của nàng hậu trẻ tuổi cũng đã lại nhận về nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng Thae Su Nyein chính là một viên ngọc quý, là làn gió mới của Myanmar tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nhiều người hâm mộ ủng hộ nhan sắc của nàng hậu 16 tuổi

Với chiến thắng thuyết phục của mình, người hâm mộ Myanmar hy vọng rằng Thae Su Nyein sẽ thêm tự tin, rèn luyện bản thân và tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2024 sắp tới. Đó cũng chính là cơ hội để cô bé chứng minh bản thân xứng đáng với vương miện hoa hậu của mình. Hãy cùng Pose đón xem các tin tức về hoa hậu tại đây.

Nguồn: Vietnamnet

Bài viết liên quan

Đang tải...