LYDIE VŨ CÓ NHIỀU ÁP LỰC KHI ĐẾN MISS SUPRANATIONAL

Còn ít ngày nữa, Lydie Vũ sẽ chính thức lên đường sang Ba Lan chinh phục vương miện.

Lydie Vũ được công bố trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Supranational 2024. Thông tin này khiến người hâm mộ vỡ oà hạnh phúc. Bởi lẽ, Lydie Vũ được đánh giá người đẹp toàn diện, mang màu sắc tiệm cận với sân chơi này nên phần nào giúp Việt Nam tăng khả năng “intop”.

Tuy nhiên, ở đâu đó, Lydie Vũ cũng rơi vào thế khó khi tham gia Miss Supranational.

Lydie Vũ phải cạnh tranh với nhiều thí sinh mạnh, profile khủng

Tính đến thời điểm hiện tại đã có khoảng hơn 70 quốc gia xác nhận tham gia Miss Supranational 2024. Con số này tăng vượt trội so với hai năm gần đây khiến tỷ lệ cạnh tranh của Lydie Vũ lại ngày càng thêm phần khốc liệt.

Chưa kể đến việc mùa giải năm nay còn chứng kiến màn góp mặt của nhiều “gà chiến”, từng đạt thành tích cao tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước. Đơn cử chính là “máy nói” đến từ South Africa. Cô từng đại diện quê hương thi đấu tại Miss Universe 2023 và xuất sắc lọt top 20 chung cuộc. Người đẹp Thái Lan tại Miss Supranational 2024 cũng sở hữu bề dày kinh nghiệm “đáng gờm” khi hoạt động tại quê nhà.

Thế khó của Lydie Vũ tại Miss Supranational 2024 Ảnh 1
Nhiều thí sinh mạnh sẽ cạnh tranh cùng Lydie Vũ tại Miss Supranational 2024.

Lydie Vũ phần nhiều thua thiệt về kinh nghiệm

So với những thí sinh khác, Lydie Vũ có phần thua thiệt về kinh nghiệm. Cô chỉ mới có chút ít trải nghiệm tại sân chơi Miss Universe Vietnam 2023. Tuy nhiên, khoảng thời gian này dường như vẫn chưa đủ nhiều để Lydie Vũ hiểu rõ tường tận format hay cách thức chấm điểm của một cuộc thi nhan sắc quốc tế. 

Thế khó của Lydie Vũ tại Miss Supranational 2024 Ảnh 2
Lydie Vũ ít ỏi trải nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc.

Lydie Vũ là trường hợp đặc biệt nên dễ bị soi xét

Lydie Vũ là người đẹp lai Tây thứ 2 được Việt Nam cử đến chinh chiến tại Miss Supranational 2024. Trước cô, người đẹp Daniela Nguyễn Thu Mây cũng đã tham gia mùa giải 2011 và xuất sắc đạt ngôi vị Á hậu 3. Điều này vô tình mang đến áp lực vô hình dành cho Lydie Vũ. Việc cô bị công chúng đặt lên bàn cân so sánh với đàn chị là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. 

Thế khó của Lydie Vũ tại Miss Supranational 2024 Ảnh 3
Một người đẹp lai Tây khác cũng từng giúp dải sash Việt Nam “intop” tại Miss Supranational.

Kỳ vọng càng nhiều, áp lực càng cao

So với Đặng Thanh Ngân, Lydie Vũ được công chúng nhiệt tình ủng hộ khi trở thành đại diện Việt Nam thi đấu tại Miss Supranational 2024. Điều này phản ánh rõ nét việc cô được đặt nhiều kỳ vọng cho hành trình “đem chuông đi đánh xứ người”. 

Được đặt nhiều kỳ vọng đồng nghĩa với việc Lydie Vũ sẽ phải tăng cao thêm áp lực. Từng hành động lẫn những màn thể hiện của cô tại cuộc thi này sẽ được theo dõi sát sao. Do đó, Lydie Vũ luôn phải trong tâm thế sẵn sàng, chu toàn hơn cả 100% cho từng hoạt động.

Thế khó của Lydie Vũ tại Miss Supranational 2024 Ảnh 4
Lydie Vũ tăng thêm áp lực khi được khán giả đặt nhiều kỳ vọng.

Áp lực là thế nhưng Lydie Vũ hiện đang có những bước khởi đầu khá ấn tượng tại Miss Supranational 2024. Vừa qua, cô đã hoàn thành phần thi phụ Supra Chat xoay quanh khuôn khổ cuộc thi. Không những vậy, Lydie Vũ còn nhiều lần “lọt mắt xanh” của các chuyên trang nhan sắc đình đám, được xếp tại những vị trí ấn tượng trong các bảng dự đoán.

Nguồn: Ngôi sao

Bài viết liên quan

Đang tải...