Mai Phương khẳng định đổi đời nhờ danh hiệu hoa hậu

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Huỳnh Nguyễn Mai Phương khẳng định việc đăng quang hoa hậu là bước ngoặt đổi đời.

“Đúng, việc đăng quang hoa hậu hay có danh vị mới hoặc thăng chức cũng là đổi đời. Còn để nói sắc đẹp là tài năng, đây là quan điểm của mỗi người. Nhưng với tôi, vẻ đẹp giống như một món quà đến từ bố mẹ, đến từ bản thân và mọi thứ xung quanh. Tôi cảm thấy khi nhận thức được vẻ đẹp của bản thân thì hãy biết trân trọng, giữ gìn và biết cách để vẻ đẹp này được tỏa sáng chứ không phải dùng từ “sử dụng”. Đó là theo ý hiểu của tôi.

Đến giờ, tôi cảm thấy bản thân cần có sự bình tĩnh, suy xét thấu đáo và đối xử tử tế với mọi người xung quanh. Không cần biết xấu đẹp thế nào, chúng ta vui vẻ hòa nhã và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Đối với tôi, như vậy mới quan trọng”, Hoa hậu Mai Phương nói với Saostar về chuyện đổi đời nếu trở thành hoa hậu.

Hoa hậu Mai Phương nói đổi đời từ danh hiệu hoa hậu.

Theo Hoa hậu Mai Phương, chuyện trở thành hoa hậu là ước mơ của rất nhiều cô gái. Phần lớn đều mong muốn được đẹp và có danh hiệu về nhan sắc. Mai Phương nói: “Hoa hậu luôn là sự cao quý của vẻ đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái và nhiều điều khác nữa”

“Tôi cũng muốn chia sẻ rằng: ‘Một hoa hậu – người đại diện cho cái đẹp, nó không chỉ gói gọn ở ngoại hình mà còn là vẻ đẹp đến từ tâm hồn’. Vì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ rằng mình còn trẻ đẹp, phải tranh thủ theo đuổi mục tiêu gì đó”, Mai Phương nói thêm.

Miss World Vietnam 2023 đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ về nhiều điều quan trọng khác ngoài khát vọng trở thành hoa hậu

“Nhưng các bạn đừng quên rằng thời gian đã đi qua sẽ không quay trở lại. Sự minh mẫn, tỉnh áo trong tâm trí của mình cũng thế. Về mặt sức khỏe, mình cũng phải bồi đắp cả hai cùng một lúc. Như vậy chúng ta mới hiểu rõ về khái niệm cái đẹp, về tri thức”, Mai Phương kết luận.

Nguồn: SaoStar

Bài viết liên quan