Mai Phương lần đầu tiết lộ câu nói của chủ tịch Miss World Julia Morley trong vòng phỏng vấn kín

Trở về Việt Nam sau hành trình dài tại Miss World, Mai Phương hào hứng tiết lộ nội dung buổi phỏng vấn kín.

Trong ngày Mai Phương trở về từ Ấn Độ, nàng Hậu cũng đã giao lưu, chia sẻ rất nhiều về những kỷ niệm tại cuộc thi vừa qua.

Mai Phương cho biết: “Thành công đối với Mai Phương tại Miss World không chỉ là Top 40 và chiến thắng Multimedia Challenge, mà đối với Mai Phương thành công và chiến thắng lớn nhất đó chính là Mai Phương và Việt Nam đã để lại một dấu ấn vô cùng ấn tượng và ấm áp trong lòng của tất cả mọi người”.

Hoa hậu sinh năm 1999 còn cho biết thêm khi nghĩ đến Việt Nam, mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự ấm bụng, sự chữa lành, sự sẻ chia, chăm sóc cho nhau, quan tâm lẫn nhau…

Hoa hậu Mai Phương được chào đón tại trụ sở Sen Vàng – công ty chủ quản

Hơn hết nữa, khi nhắc về Việt Nam, họ sẽ nói rằng “đất nước bạn thật tuyệt vời, mọi người thật sự rất đoàn kết”.

“Vì vậy đối với Mai Phương, chiến thắng và thành công có được là khi mình cảm nhận được vô vàn điều tốt đẹp đến với mình. Một lần nữa, Mai Phương cảm ơn và biết ơn mọi người rất nhiều” – Nàng hậu bộc bạch.

Đặc biệt, Hoa hậu Mai Phương cũng lần đầu chia sẻ về nội dung của buổi phỏng vấn kín tại Miss World vừa qua. Cô cho biết, cô đã được xếp tham gia buổi phỏng vấn này cùng Miss World Turkey, một người bạn rất thân của nàng Hậu tại Miss World. Vì thế mà buổi trò chuyện cũng được diễn ra vô cùng thoải mái, tự tin.

Outfit của Mai Phương tại vòng phỏng vấn kín

Cô nói thêm, chủ tịch Miss World Julia Morley đã nói: “Vì trong cuộc thi cũng không có quá nhiều cơ hội để chúng ta được trò chuyện cùng nhau, các bạn hãy chia sẻ thêm những điều mà các bạn muốn ban tổ chức lắng nghe, để chúng tôi có thể hiểu thêm về các bạn”.

Theo đó, Mai Phương đã chia sẻ những tâm tư tình cảm mà cô đã trải qua trong cuộc thi một cách chân thật nhất. Nàng hậu cũng kể về những trải nghiệm, bài học quý giá mà bản thân chỉ có được khi đến Miss World.

“Khi hoàn thành xong, Mai Phương cũng cảm thấy vô cùng thoải mái vì quan trọng là mình đã không bỏ cuộc, luôn thể hiện hết sự chân thành, mang được gì của bản thân, đất nước Việt Nam đến với quốc tế.

Mình không cố gồng lên là bất kỳ ai khác, là chính những gì mình có và thể hiện sự tự tin, khiến ban tổ chức nhớ và yêu mến mình là điều Mai Phương thấy rất quan trọng”, Miss World Vietnam cho biết.

Nguồn: GD&TĐ

Bài viết liên quan