MAI PHƯƠNG THÚY TIẾC LỘ CHIỀU CAO THẬT GÂY BẤT NGỜ

Hoa hậu Mai Phương Thúy tiếc lộ chiều cao thật gây bất ngờ, hé lộ những bất lợi trong sinh hoạt của nàng hậu

Tại thời điểm khi đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2006, chiều cao “khủng” của Mai Phương Thuý từng là chủ đề được công chúng bàn tán vô cùng sôi nổi. Cho đến nay, cô vẫn có mặt trong bảng xếp hạng những người đẹp có chiều cao nhất nhì giới showbiz

Mới đây, Mai Phương Thuý đã chia sẻ lại bài viết cách đây 3 năm trước và than thở: “Nỗi đau khổ của người chưa được mét 8. 179.4 thì có gì sai?”. Một người chị quen biết với Hoa hậu đình đám lộ rõ sự buồn bã vì chiều cao “khủng” khiến cô nàng không có thảm tập phù hợp: “Vẫn chưa tìm được cái thảm Yoga nào hợp với chiều cao của em mình”. Chuyên gia trang điểm thân thiết còn khẳng định: “Mấy ai như chị. Đều muốn dưới 1m8. Còn người khác cứ cộng thêm 3cm”.

Mai Phương Thuý năm nay bước sang tuổi 36, hiện cô vẫn độc thân và vui vẻ tận hưởng cuộc sống giàu có, sang chảnh sau nhiều năm chăm chỉ làm việc. Khoảng nửa năm trước, Hoa hậu đình đám từng buồn bã cho biết bản thân đã nặng đến 71kg vì ăn uống không kiểm soát.

Tuy nhiên nhờ việc chăm chỉ tập luyện, ăn kiêng nghiêm ngặt nên cô đã thành công lấy lại vóc dáng thon thả như trước đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...