Mai Phương tiếp tục “thất bại” trong phần thi phụ tại Miss World

Danh sách 6 cô gái chiến thắng ở thử thách truyền thông tại Miss World lần thứ 71 không có tên của Hoa hậu Mai Phương.

Chỉ còn 10 ngày nữa, chung kết cuộc thi Miss World 2023 – Hoa hậu Thế giới sẽ diễn ra. Hơn 100 các người đẹp đã và đang nỗ lực hết mình ở chặng đua nước rút để ghi điểm trong mắt ban giám khảo.

Hoa hậu Mai Phương không được kêu tên trong danh sách 6 cô gái tham dự lễ hội Tadoba.

Mới đây, ban tổ chức Miss World vừa công bố 6 thí sinh chiến thắng ở thử thách Multimedia Challenge bao gồm: Anh Quốc (Châu Âu), Ấn Độ (Châu Á), Úc (Châu Á), Nam Phi (Châu Phi), Mỹ (Châu Mỹ), Tây Ban Nha (Châu Âu). Họ sẽ cùng với bà Julia Morley, đương kim Hoa hậu Thế giới – Karolina Bielawska, cựu Hoa hậu Thế giới 2018 – Vanessa Ponce de Leon được mời tham dự sự kiện “Lễ hội Tadoba”. Khi tham gia lễ hội này, các người đẹp được vinh danh ở Top 6 đều mặc áo phông có dòng chữ “Save the Tiger”.

Hoa hậu Mai Phương của Việt Nam không có mặt trong phần thi phụ này. Mặc dù đây là một hoạt động phát sinh không nằm trong các hạng mục giải thưởng thường niên của Miss World như Talent, Sports, Top Model nhưng nó lại là một cơ hội rất lớn để các người đẹp ra mắt truyền thông. Điều này càng quan trọng đối với Mai Phương khi cô chưa có mặt trong bất cứ một đề cử quan trọng nào. Thành tích của cô ở thời điểm này là Top 25 Head to Head.

Liệu Mai Phương có lập nên kỳ tích tại Miss World 2023.

Theo như tiêu chí của ban tổ chức, các thí sinh sẽ đăng tải các bài viết, đính kèm hình ảnh, video trên các nền tảng mạng xã hội để kêu gọi mọi người ủng hộ, bảo tồn động vật hổ – một chiến dịch của Bộ trưởng bộ lâm nghiệp, Bộ văn hóa của Ấn Độ sẽ diễn ra vào ngày 01/03. Lượt tương tác của Hoa hậu Mai Phương ít hơn các đối thủ còn lại nên cô đã không được gọi tên.

Càng về chặng cuối tất cả những thử thách bên lề đều được ban giám khảo quan sát và đánh giá rất kỹ. Hoa hậu Mai Phương bắt buộc phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều tại phần thi Người đẹp nhân ái và Top Model. Vừa qua, phần thi tài năng đã diễn ra nhưng Mai Phương cũng không có một màn trình diễn trọn vẹn. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan