Mai Phương và nhiều người đẹp đổ bệnh trước thềm chung kết Miss World

Hoa hậu Mai Phương cho biết cô và nhiều người đẹp bị ốm do thời tiết ở Ấn Độ chênh lệch nhiệt độ quá nhiều giữa ngày và đêm.

Ngày 1/3, Hoa hậu Mai Phương livestream chia sẻ với khán giả về tình hình sức khỏe của cô và những người đẹp cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2024 trong những ngày qua tại Ấn Độ.

Mai Phương cho biết sau khi đặt chân tới Ấn Độ, cô và nhiều thí sinh đã bị sốc nhiệt do thời tiết tại New Delhi thay đổi thất thường. Ban ngày trời nóng nhưng lại lạnh khi đêm xuống khiến nhiều người đẹp bị ốm.

Mai Phương chia sẻ: “Ngay từ ngày đầu tới Ấn Độ, tôi đã bị khó thở. Cảm giác giống như có ai đang đè lên người mình. Cả tôi và bạn cùng phòng đều bị ảnh hưởng“.

Mai Phương và các thí sinh tại Hoa hậu Thế giới 2024.

Không chỉ Mai Phương và những thí sinh châu Á bị ốm mà ngay cả những người đẹp có nền tảng thể lực tốt đến từ châu Âu cũng bị ảnh hưởng do chưa kịp thích nghi với khí hậu tại Ấn Độ.

Từng người từng người ốm. Bây giờ là các bạn thuộc khu vực châu Âu ốm, trước đó là các thí sinh châu Á. Các bạn bị sốc nhiệt. Tình hình thời tiết ở Ấn Độ rất lạnh, các thí sinh đều gặp vấn đề về sức khỏe và tôi cũng không phải ngoại lệ“, cô nói.

Mai Phương cho biết thêm buổi tiệc Welcome Dinner được tổ chức ở ngoài trời khá muộn, cô và nhiều người đẹp bị dính sương đêm nên đã sốt và ho đến tận hiện tại.

Đại diện Việt Nam nói hiện tại sức khỏe cô đã ổn định hơn. Dù đã hết đau họng, giọng nói của Mai Phương vẫn chưa được thanh thoát. Chính điều này đã ảnh hưởng tới màn trình diễn của Mai Phương tại vòng loại phần thi tài năng ở cuộc thi.

Việc các đại diện Việt Nam gặp vấn đề sức khỏe khi đi thi quốc tế không hiếm gặp. Các yếu tố về thổ nhưỡng, khí hậu, đồ ăn được cho là ảnh hưởng lớn tới sức khỏe các người đẹp.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2024 đã diễn ra được 2/3 chặng đường với các phần thi phụ như Người đẹp Thể thao, Tài năng, Head to Head. Chung kết sẽ diễn ra ngày 9/3, được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV9.

Nguồn: Tiền Phong 

Bài viết liên quan