Mãn nhãn với đồ án tốt nghiệp lấy cảm hứng từ cuộc thi hoa hậu của Art Director nhà Unimedia

Moving Onward Fashion show - Siêu sự kiện thời trang, giải trí, nghệ thuật đặc sắc với những bộ sưu tập ấn tượng mang hơi thở tương lai.

Vừa qua, cộng đồng fan yêu thích sắc đẹp thể hiện sự thích thú khi xem qua loạt hình ảnh mô phỏng một fashion show độc đáo được đăng tải trên nhiều diễn đàn. Qua tìm hiểu, Pose.vn đã kết nối được với tác giả của loạt ảnh nói trên: Uyên Kacao – người được biết đến là Art Director của công ty Unimedia.

Uyên Kacao – Art Director của công ty Unimedia.

Theo như Uyên Kacao chia sẻ, đây là đồ án cô tâm đắc và ấp ủ trong nhiều tháng trong quá trình làm đồ án tốt nghiệp đại học. Moving Onward Fashion show – Siêu sự kiện thời trang, giải trí, nghệ thuật đặc sắc với những bộ sưu tập ấn tượng mang hơi thở tương lai. Chương trình kết hợp triễn lãm nghệ thuật với đêm trình diễn ánh sáng bằng Công nghệ Mapping trên kiến trúc toà Dinh Độc Lập. Sự kiện này nhằm đánh dấu sự trở lại đầy bùng nổ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mở ra kỷ nguyên nhan sắc mới – kỷ nguyên Cosmo.

Moving Onward Fashion show – Siêu sự kiện thời trang, giải trí, nghệ thuật đặc sắc với những bộ sưu tập ấn tượng mang hơi thở tương lai.
Hé lộ hình ảnh sân khấu của Moving Onward Fashion show

Ngoài sự kiện thời trang là chủ đạo, Uyên Kacao còn nghĩ đến nhiều hoạt động đi kèm từ truyền thông offline đến online giúp cho sự kiện không chỉ dừng lại ở đêm diễn mà còn được quảng bá, mang lại nhiều thông điệp mà ban tổ chức muốn gửi gắm đến những người xem. Để có được sự yêu thích của mọi người về đồ án, Uyên Kacao đã nghiên cứu dựa trên những quan tâm, sở thích, hành vi của nhóm đối tượng cô hướng đến một cách kĩ càng và chuyên nghiệp

Đồ án tốt nghiệp của Art Director nhà Unimedia

Cô nàng chia sẻ cơ duyên chọn đề tài này vì bản thân đã gắn bó với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ được 3 năm với rất nhiều kỉ niệm, mỗi thành viên trong đại gia đình Unimedia đều tạo điều kiện để Uyên không ngừng phấn đấu và phát triển mỗi ngày. Trong quá trình làm đồ án, có những lúc cô muốn bỏ cuộc vì áp lực từ nhiều phía nhưng chính niềm đam mê, yêu thích của một “Beauty queen fan chính hiệu” cô đã hoàn thành và có mặt trong Top 15 đồ án xuất sắc nhất tại đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp tại ngôi trường đại học mà cô theo học.

Một điều thú vị đồ án xuất sắc này dần được hiện thực hoá tại cuộc thi Miss Cosmo Vietnam.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang dần đi đến hồi kết. Chủ nhân của chiếc vương miện danh giá và đại diện cho nhan sắc Việt trong kỷ nguyên mới sẽ chính thức lộ diện vào đêm Chung kết diễn ra vào 31/12/2023 tại Tea Resort Prenn. Hãy cùng Pose.vn xem qua thành phẩm mãn nhãn của Uyên Kacao – Art Director của Unimedia nhé!

Bài viết liên quan