Miss Cosmo Vietnam – Bùi Xuân Hạnh không ngớt lời khen ngợi Mai Phương tại Miss World

Hoa hậu Xuân Hạnh ngưỡng mộ sự nhiệt huyết và giỏi giang của đàn chị Mai Phương tại cuộc thi Miss World 2023.

Trong những ngày qua, hành trình dự thi Miss World lần thứ 71 của Hoa hậu Mai Phương đang thu hút sự chú ý của cộng đồng nhan sắc Việt. Những người đẹp đình đám như Á hậu Quỳnh Châu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh đã gửi lời động viên đến đại diện Việt Nam.

Mới đây, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Xuân Hạnh cũng bất ngờ đưa ra nhận xét về đàn chị trước thềm chung kết cuộc thi diễn ra.

Hoa hậu Xuân Hạnh

“Chị Mai Phương quá giỏi, tiếng Anh giỏi, ứng xử tốt, hát cũng hay nữa. Đồng thời, chị ấy rất thông minh và mạnh mẽ. Mai Phương dám thể hiện những điều mà bản thân yêu thích và nỗ lực, tâm huyết. Trong cuộc thi này (Miss World – PV), tôi rất ngưỡng mộ khi thấy được sự chỉn chu, cố gắng của chị rất cao trong những ngày qua. Chị ấy cũng mang được văn hóa và bản sắc của con người Việt Nam đến quốc tế. Mọi người hãy ủng hộ chị Phương nha”, Hoa hậu Xuân Hạnh nói trong livestream.

Hoa hậu Mai Phương nhận được nhiều lời khen từ các hoa – á hậu ở quê nhà.

Sự động viện đại diện nước nhà của Hoa hậu Xuân Hạnh thu về nhiều ủng hộ từ phía cộng đồng mạng. Do trước đây, đơn vị quản lý của Xuân Hạnh và Mai Phương từng bị đồn rằng đang cạnh tranh, xem nhau như đối thủ để chiếm vị thế “độc tôn” trong làng nhan sắc Việt. Tuy nhiên, lời khen ngợi của người đẹp quê Ninh Bình dành cho Hoa hậu Mai Phương khẳng định mối quan hệ tốt đẹp của hai bên.

Chung kết Miss World lần thứ 71 sẽ được diễn ra 9/3 tại Ấn Độ. Hoa hậu Mai Phương sẽ tranh tài cùng 111 thí sinh để kế nhiệm ngôi vị của Karolina Bielawska.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan