MISS EARTH 2023 GÂY TRANH CÃI VÌ DIỆN ĐỒ HỞ BẠO KHI THĂM NGƯỜI DÂN TẠI PHILIPPINES

Trang phục quá đỗi gợi cảm, kém tinh tế của Hoa hậu Trái Đất 2023 khiến nhiều người phát hoảng.

Top 4 cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi Miss Earth 2023 – Hoa hậu Trái Đất 2023 đang có những hoạt động thú vị tại Philippines. Sự xuất hiện của họ nhận được nhiều sự hưởng ứng của người dân và truyền thông. 

Mới đây, các nàng hậu có chuyến đi thực tế tại địa phương Bukidnon. Họ tham quan các địa danh nổi tiếng cũng như tham gia giao lưu, trao quà cho bà con vùng Talakag. Mỗi cô gái một layout và tự tin khoe sắc, nở nụ cười tươi tắn. 

Tuy nhiên, bộ trang phục của Drita Ziri  – Hoa hậu Trái Đất 2023 đã gây tranh cãi. Thiết kế có phần khoét cổ quá sâu khiến vòng 1 của cô lộ rõ. Nhiều ý kiến cho rằng, bộ trang phục này không phù hợp khi đi từ thiện cũng như các hoạt động xã hội và có nhiều trẻ em hưởng ứng. Đặc biệt là trên cương vị đương kim Miss Earth 2023, mỹ nhân đến từ Albania nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

 

Thực tế, suốt những ngày qua, trang phục của Top 4 Miss Earth 2023 luôn bất ổn. Họ không có sự đồng đều cả hoạt động ngoài trời lẫn trên sóng truyền hình. Trong đó cả Hoa hậu Lan Anh của Việt Nam cũng mất điểm với màn “xuất ngoại” lần này. 

Nếu so với thời điểm tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023, cả Drita Ziri và Lan Anh đều được đánh giá khá cao bởi gu thời trang tinh tế và nhã nhặn. Hy vọng những thời gian ít ỏi còn lại trên cương vị đương kim hoa – á hậu, họ sẽ có những sự bứt phá mới hơn về phong cách để lấy lại phong độ, hình ảnh trong mắt khán giả. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...