MISS GRAND INTERNATIONAL ẤN ĐỊNH CHỦ NHÀ 2027 LÀ VIỆT NAM

Thông tin cuộc thi Miss Grand International 2027 khiến người hâm mộ Việt Nam hết mực tự hào.

Mới đây, trang chủ cuộc thi Miss Grand International vừa công bố Việt Nam sẽ là quốc gia đăng cai mùa giải năm 2027. Tổ chức viết: Hãy chứng kiến sự mê hoặc, văn hóa và vẻ đẹp khi những thí sinh tuyệt vời nhất thế giới bước lên sân khấu. Đừng bỏ lỡ sự kiện ngoạn mục của năm!”.  

Bên dưới bài đăng, giám đốc quốc gia – Phạm Kim Dung cũng chính thức xác nhận thông tin. Bà Kim Dung chia sẻ: “Tôi là Dung, giám đốc quốc gia Miss Grand International Vietnam. Chào mừng các bạn đến với Việt Nam vào năm 2027”. Song song, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng gửi lời cảm ơn chân thành khi cuộc thi mẹ chọn Việt Nam làm nơi đăng cai: “Cảm ơn rất nhiều. Chào mừng các bạn đến với Việt Nam vào năm 2027”. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả quốc tế và fan sắc đẹp nước nhà.

Miss Grand International 2027 được tổ chức tại Việt Nam Ảnh 1
Giám đốc quốc gia Phạm Kim Dung chung khung hình cùng Top 5  Miss Grand International 2023.

Được thành lập từ năm 2013, cuộc thi đã ghi danh và từng ngày khẳng định vị thế trên trường sắc đẹp quóc tế. Năm 2023, sân khấu MIG được xếp vào hàng ngũ 1 trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Với mục tiêu hướng đến “Stop the war and violence – Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”, Miss Grand International không chỉ là nơi tìm kiếm nhan sắc, mà còn là sân khấu mang ý nghĩa nhân văn thông qua các hoạt động đồng hành.

Năm 2017, Miss Grand International lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Việc chọn Việt Nam làm quốc gia đăng cai được xem là  cột mốc đáng nhớ không chỉ đối với khán giả nước nhà mà còn với bạn bè quốc tế. Năm 2023, MIG tiếp tục chọn Việt Nam là “nơi dừng chân”. Trước Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Lê Hoàng Phương còn có rất nhiều người đẹp lập thành tích tại Miss Grand International như: Nguyễn Thị Loan (top 20 – 2016), Nguyễn Trần Huyền My (top 10 – 2017), Bùi Phương Nga (top 10 – 2018), Nguyễn Hà Kiều Loan (top 10 – 2019), Nguyễn Lê Ngọc Thảo (top 20 – 2020).

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...