MISS GRAND VIETNAM 2024 CÓ NHIỀU ĐIỀU MỚI LẠ

 Khởi động cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2024", ban tổ chức khẳng định cuộc thi năm nay có nhiều điểm mới, tiệm cận cuộc thi quốc tế.
Khác biệt của Miss Grand Vietnam 2024- Ảnh 1.
Top 5 “Miss Grand Vietnam 2023”

Đầu tiên là phần thi Grand Voice Award nhằm tìm kiếm những cô gái có tài năng ca hát. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: ” Đây cũng là thế mạnh của những cô gái sở hữu giọng hát ấn tượng tham gia vào mùa giải này, biết đâu sẽ góp mặt vào bức tranh giải trí trong tương lai”.

Chia sẻ về phần thi Best Seller (Người bán hàng xuất sắc nhất), Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói: “Theo dòng chảy của xã hội, thông qua vòng thi này, chúng tôi giúp phát triển tình yêu kinh doanh của thí sinh. Best Seller chắc chắn là phần thi mang lại sự năng động của các cô gái trong việc kết nối, lan tỏa hình ảnh, thông điệp của thương hiệu đến khán giả và hơn thế là với người tiêu dùng.

Hoa hậu, Á hậu không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà còn là những cô gái truyền cảm hứng, lan tỏa nhiều giá trị tích cực thông qua hoạt động thiện nguyện xã hội. Bên cạnh đó, họ còn phát triển tên tuổi, tài năng thông qua các hoạt động nghệ thuật như diễn xuất, ca hát, MC hay trở thành giảng viên, phát triển trong lĩnh vực giáo dục…”.

Cuộc thi dự kiến diễn ra tại Phan Thiết, Bình Thuận. Ban tổ chức đồng thời công bố Đô thị kinh tế du lịch biển & giải trí NovaWorld Phan Thiet chính thức là đơn vị đăng cai cuộc thi “Miss Grand Vietnam 2024”.

Khác biệt của Miss Grand Vietnam 2024- Ảnh 2.
Dàn hoa á hậu tham dự buổi khởi động “Miss Grand Vietnam 2024”

Hoa hậu Hà Kiều Anh và NSND Vương Duy Biên tiếp tục giữ vị trí Trưởng Ban giám khảo và Phó ban giám khảo. Hoa hậu Thùy Tiên, Siêu mẫu Minh Tú cùng NTK Đỗ Long đồng thời được công bố cầm trịch ghế nóng mùa thứ ba.

Sự góp mặt của diễn viên – doanh nhân Quốc Trường, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân cùng đương kim Miss Grand Vietnam Lê Hoàng Phương cũng mang đến nhiều điều đáng mong chờ cho mùa giải năm nay.

“Bên cạnh các phần thi đặc trưng, National Costume là phần thi mà tôi vô cùng tâm đắc vì có thể quảng bá vẻ đẹp văn hóa dân tộc của Việt Nam. Qua thời gian, đây là bảo chứng cho sự thành công, đặc sản của Miss Grand Vietnam. Chắc chắn, năm nay hứa hẹn bùng nổ” – đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết thêm.

Khác biệt của Miss Grand Vietnam 2024- Ảnh 3.
Ban giám khảo “Miss Grand Vietnam 2024”

Ban tổ chức “Miss Grand Vietnam 2024” – Công ty Sen Vàng cũng công bố Việt Nam sẽ đăng cai Miss Grand International (MGI) 2027. Với những thành công của MGI 2023 trong việc quảng bá văn hóa, du lịch, ẩm thực Việt Nam, đơn vị giữ bản quyền tại Việt Nam tiếp tục ký kết và công bố đăng cai MGI 2027.

Nguồn: Người Lao Động

Bài viết liên quan

Đang tải...