Miss Supranational 2024 đã khởi động, Việt Nam vẫn chưa chọn được đại diện

Fan sắc đẹp trong nước không khỏi lo lắng về việc Việt Nam chưa có đại diện tham dự Miss Supranational 2024.

Sau khi ban tổ chức Miss Supranational công bố thời gian tổ chức mùa giải mới khiến các quốc gia “vắt chân lên cổ” tìm kiếm đại diện chinh chiến. Nếu đêm chung kết diễn ra vào ngày 06/07 như đã ấn định thì rất khó cho Việt Nam để sàng lọc người nối gót Đặng Thanh Ngân.

Tháng 7 sẽ diễn ra chung kết Miss Supranational 2024 nhưng Việt Nam vẫn chưa công bố đại diện nối gót Đặng Thanh Ngân. (Ảnh: Missosology).

Mặc dù Hoa hậu Siêu quốc gia là sân chơi sắc đẹp mà Việt Nam giành được rất nhiều thứ hạng cao và gửi thí sinh tham dự khá đều đặn. Tuy nhiên, đây cũng là chiến tuyến sắc đẹp bị xáo trộn bởi vấn đề bản quyền nhiều nhất.

Việc khởi động một mùa giải Hoa hậu Siêu quốc gia 2024 ở thời điểm cận kề, gấp rút như thế này cũng không khả thi.

Đoàn chủ tịch Miss Supranational sang thăm Việt Nam vào tháng 10/2023

Trong trường hợp xấu nhất nếu không muốn bỏ trống tấm vé tại Miss Supranational 2024 thì chỉ còn hai phương án. Hoặc là ngỏ ý mời hợp tác với một đơn vị khác hoặc là chỉ định gà cưng lên đường. Ưu điểm của phương án này chính là không mất quả nhiều thời gian training, đào tạo và được sự cộng hưởng về truyền thông từ cả hai bên.

Ai là phương án tốt nhất để chinh chiến vào mùa giải 2024?

Còn giả sử nếu chỉ định gà nhà thì các cô gái trưởng thành tại cuộc thi Miss Earth Vietnam 2023 như Nguyễn Thị Thu Trang (Á hậu 1) và Hoàng Thị Yến Nhi (Á hậu 2) vẫn chưa có cơ hội xuất ngoại nên đây vẫn là 2 cái tên được cân nhắc. Thậm chí, nếu “chỉ định” Hoa hậu Lan Anh đi tham dự Miss Supranational 2024 cũng là một kế hoạch tương đối ổn.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan