MISS SUPRANATIONAL SẼ CÓ GIẢI THƯỞNG 50.000 ĐÔ?

Lydie Vũ liệu có cơ hội lên ngôi tân Hoa hậu Siêu quốc gia để giành được tổng số tiền lên tới 50.000 đô la Mỹ?

Mới đây, trang chủ cuộc thi Miss Supranational vừa đăng tải thông tin về tổng giá trị tiền mặt mà tân hoa hậu sẽ giành được vào ngày 06/07 tới đây. 

Nếu đăng quang Miss Supranational, Lydie Vũ nhận được bao nhiêu tiền? Ảnh 1
Tân Hoa hậu Siêu quốc gia sẽ nhận được tổn giá trị tiền mặt lên tới 50.000 đô la Mỹ. 

Ngoài chiếc cương miện danh giá, cô gái kế nhiệm Andrea Aguilera sẽ nhận được 50.000 đô la Mỹ tiền mặt. Ông Parzutka von Lipinski – Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia còn cho biết thêm kèm theo đó là vô số những quà tặng của các nhà tài trợ. Bên cạnh đó, tân hoa hậu còn có dịp du ngoạn đến nhiều nơi trên thế giới.

Năm ngoái, tổng tiền mặt mà người chiến thắng nhận được chỉ là 40.000 đô la Mỹ. Việc tăng phần thưởng ở thời điểm hiện tại khiến các cô gái tại các quốc gia có thêm quyết tâm để giành lấy tấm vé sang Ba Lan chinh phục vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia. 

Nếu đăng quang Miss Supranational, Lydie Vũ nhận được bao nhiêu tiền? Ảnh 2
Lydie Vũ liệu có đủ tiềm năng để giành lấy vương miện Miss Supranational 2024. 

Tới thời điểm hiện tại đã có hơn 70 quốc gia công bố đại diện cho quê hương mình. Năm nay, rất nhiều những người đẹp đã từng có thành tích tại các sân chơi sắc đẹp quốc tế khác ghi danh. Lydie Vũ của Việt Nam vẫn đang là một trong những nhân tố được đánh giá rất cao. Sau khi công bố được chọn nối gót Đặng Thanh Ngân, các chuyên trang sắc đẹp đã đưa Lydie Vũ vào bảng xếp hạng phong thần ở những vị trí Top 10, Top 6 chung cuộc. 

Lydie Vũ mang hai dòng máu Pháp – Việt, từng đạt Top 6 tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023, cô sở hữu số đo ba vòng căng đét 83 – 62 – 93 cm. “Bông hồng lai” được công chúng đón nhận không chỉ nhờ ngoại hình nóng bỏng mà còn là kỹ năng trình diễn cuốn hút trên sân khấu, cô cũng từng chiến thắng giải “Người đẹp Biển”. Có thể nói, vẻ đẹp lai Pháp của Lydie Vũ được dự đoán là yếu tố phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...