MISS UNIVERSE 2023 SẼ THAM DỰ CANNES 2024 TẠI PHÁP

Thông tin đương kim Miss Universe 2023 sẽ góp mặt tại liên hoan phim Cannes 2024 đang trở thành tâm điểm chú ý.

Mới đây, trang chủ Miss Universe đã đăng tải lịch trình tại Pháp của đương kim hoa hậu. Theo đó, lịch trình hoạt động sẽ kéo dài từ ngày 13/5 – 18/5 với nhiều sự kiện quan trọng. Bất ngờ nhất chính là việc Sheynnis Alondra sẽ tham dự Liên hoan phim Cannes 2024 cũng được tổ chức vào thời gian này.

Do Cannes được tổ chức tại nơi được mệnh danh là “1 trong 4 kinh đô thời trang của thế giới”. Vì thế, ngay sau khi thông tin đương kim Miss Universe 2023 sẽ tham dự được công bố đã nhanh chóng gây bão truyền thông. Các fan sắc đẹp không khỏi hào hứng, ngóng chờ khoảnh khắc thảm đỏ của nàng hậu. Bởi vốn dĩ, Cannes ngoài là Liên hoan phim lớn nhất hành tinh, thì đây còn được xem như “tuần lễ thời trang” của các ngôi sao nổi tiếng trên khắp thế giới.

Hiện tại, ngoài thông báo xác định sẽ tham dự Cannes 2024 thì phía ban tổ chức Miss Universe không hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác, đặc biệt là về phần trang phục thảm đỏ.

Được biết, Liên hoan phim Cannes là nơi vinh danh những tác phẩm điện ảnh xuất sắc nhất của năm, được tổ chức thường niên tại Pháp. Năm nay Cannes sẽ diễn ra từ ngày 14/5 – 25/5. 

Với số lượng gần 40.000 khách mời, vì thế những celeb khi tham dự sự kiện này đều cố gắng tạo sự nổi bật cho bản thân hết mức có thể. Cho nên các fan sắc đẹp đều ngóng chờ xem, liệu đương kim Miss Universe 2023 sẽ làm gì để có thể tỏa sáng giữa dàn mỹ nhân từ khắp nơi trên thế giới đổ về.

Trước Sheynnis Alondra đã có nhiều mỹ nhân xuất thân từ Miss Universe góp mặt tại Cannes như: Ximena Navarrete – Miss Universe 2010, Pia Wurtzbach – Miss Universe 2015, Iris Mittenaere – Miss Universe 2016,… Tất cả họ đều vô cùng lộng lẫy và tỏa sáng, liệu đương kim Miss Universe 2023 có làm được điều tương tự như các tiền bối đã từng.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...