MISS UNIVERSE DỰ CANNES NHƯNG BỊ CHÊ SẾN SẨM

Layout tham gia thảm đỏ Cannes của Hoa hậu Hoàn vũ 2023 quá tệ!

Mới đây, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ  – Sheynnis Palacios đáp chuyến bay đến Pháp để tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 77. Xuất hiện trên thảm đỏ vào ngày 5 của sự kiện, mỹ nhân người Nicaragua diện mẫu đầm màu kem kín đáo, phủ kín đá vàng. Hai bên cánh tay được may kiểu bèo tầng bằng vải satin. 

Tuy nhiên, tổng thể của Miss Universe 2023 lại bị chê sến khiến cô “già trước tuổi”. Mẫu tóc và kiểu trang điểm không phù hợp làm đường nét gương mặt của Sheynnis Palacios trở nên nặng nề, kém sắc. 

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2023 bị chê sến sẩm khi dự Cannes, nhìn sơ không ai nghĩ 24 tuổi! Ảnh 1
Không giống với những Hoa hậu quốc tế khác bước lên thảm đỏ của Cannes, Miss Universe 2023 bị chê mặc đồ sến sẩm. 
Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2023 bị chê sến sẩm khi dự Cannes, nhìn sơ không ai nghĩ 24 tuổi! Ảnh 2
4 Hoa hậu Quốc tế lần lượt từ trái sang phải gồm Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Hoa hậu Hoàn vũ 2023, Hoa hậu Quốc tế 2016, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 cùng tham dự. Ba cô gái còn lại đều lớn tuổi hơn Sheynnis Palacios nhưng lại có hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp hơn hẳn. 

Hoa hậu Hoàn vũ 2023 (Miss Universe) – Sheynnis Palacios sinh năm 2000, đến từ Nicaragua. Cô là người đầu tiên của quốc gia này đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Mỹ nhân sở hữu chiều cao 1m80 và từng chiến thắng Hoa hậu Thế giới Nicaragua 2020. Sau khi đoạt được vương miện thuộc 4 cuộc thi nhan sắc lớn nhất, Sheynnis Palacios chăm chỉ thực hiện sứ mệnh của một Đương kim Hoa hậu. Cô đoạt được danh hiệu Miss Grand Slam 2023 (Hoa hậu đẹp nhất thế giới) do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn.

Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2023 bị chê sến sẩm khi dự Cannes, nhìn sơ không ai nghĩ 24 tuổi! Ảnh 3

Tuy nhiên, trong những chuyến công du đến nhiều quốc gia trên thế giới, người đẹp sinh năm 2000 liên tục gây thất vọng với những layout ăn mặc “già khằn”, không phù hợp với số tuổi 24 của mình. Thậm chí, khán giả cũng nhận ra gương mặt của Sheynnis Palacios có dấu hiệu đơ cứng hơn trước, cô bị nghi tiêm filler quá đà. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...