Miss Universe Vietnam 2023 sau 4 tháng đăng quang: Bùi Quỳnh Hoa ‘đóng bụi’, Á hậu liên tục đắt show

Bùi Quỳnh Hoa đạt danh hiệu hoa hậu tại Miss Universe Vietnam nhưng lại không hoạt động nhiều như hai á hậu, nguyên nhân là gì?

Nhìn lại, Miss Universe Vietnam 2023 được xem là cuộc thi thị phi nhất năm do chiến thắng của Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa không được công chúng công nhận. Hiện tại, sau 4 tháng, Top 3 người đẹp xuất sắc nhất của sân chơi này gồm Bùi Quỳnh Hoa, Hương Ly và Hồng Đăng lại có hoạt động showbiz hoàn toàn khác nhau. 

Miss Universe Vietnam 2023 sau 4 tháng đăng quang: Hoa hậu 'đóng bụi', Á hậu liên tục đắt show Ảnh 1
Top 3 Miss Universe Vietnam 2023

Hoa hậu ‘mất tích’ khỏi làng giải trí sau khi thi quốc tế 

Miss Universe Vietnam 2023 sau 4 tháng đăng quang: Hoa hậu 'đóng bụi', Á hậu liên tục đắt show Ảnh 2
Khoảnh khắc đăng quang của Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe Vietnam mở ra một chuỗi ngày ồn ào kéo dài. 

Bùi Quỳnh Hoa thuộc danh sách những nàng hậu “thị phi” trong lịch sử nhan sắc Việt từ trước đến này. Cô đăng quang Miss Universe Vietnam 2023 trong sự chỉ trích của nhiều khán giả vì đại đa số công chúng đều cho rằng người đẹp này không xứng đáng bằng Á hậu 1 Hương Ly. 

Sau khi đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ tại El Salvador vào tháng 11, cô trở về tay trắng mà không đạt được thành tích nào nổi bật. Do đó, cơn thịnh nộ của công chúng tiếp tục “bùng cháy”. Quay về, Bùi Quỳnh Hoa cũng không có hoạt động nổi bật trong nước. 

Miss Universe Vietnam 2023 sau 4 tháng đăng quang: Hoa hậu 'đóng bụi', Á hậu liên tục đắt show Ảnh 3
Cô được đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 nhưng không được khán giả quê nhà ủng hộ đông đảo. 

Cô chỉ tham gia đúng một sự kiện vào cuối tháng 11 và sau đó chỉ đăng tải các hoạt động du lịch hoặc ăn uống với bạn bè. Thậm chí, cô còn không catwalk ở bất kỳ sàn diễn thời trang nào với tư cách vedette hay first-face, vị trí mà hầu như các nàng hậu luôn được ưu ái khi đạt được danh hiệu mới. 

Miss Universe Vietnam 2023 sau 4 tháng đăng quang: Hoa hậu 'đóng bụi', Á hậu liên tục đắt show Ảnh 4
Cô nàng thường xuyên đăng tải hình ảnh đi chơi và ăn uống cùng bạn bè chứ không hoạt động giải trí như các hoa hậu khác. 

Á hậu 1 được mời diễn thời trang ‘mệt nghỉ’

Miss Universe Vietnam 2023 sau 4 tháng đăng quang: Hoa hậu 'đóng bụi', Á hậu liên tục đắt show Ảnh 5
Á hậu Hương Ly chỉ thiếu một chút may mắn để trở thành Hoa hậu tại Miss Universe Vietnam 2023. 

Hương Ly là người về sau Bùi Quỳnh Hoa tại Miss Universe Vietnam 2023. Cô được mọi người biết đến đông đảo vì nhiều lần tham gia cuộc thi này để tìm kiếm cơ hội đại diện Việt Nam đến với Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế, dù Miss Universe Vietnam đã được chuyển đổi người “cầm trịch”. 

Sau khi đạt được danh hiệu Á hậu 1, công việc người mẫu của Hương Ly được thăng hoa rõ rệt. Cô liên tục được các nhà thiết kế Việt ưu ái, mời trình diễn trên đường băng. Dù không được giữ vị trí vedette quá nhiều nhưng tên tuổi của Hương Ly cũng đã “sang trang” mới. 

Miss Universe Vietnam 2023 sau 4 tháng đăng quang: Hoa hậu 'đóng bụi', Á hậu liên tục đắt show Ảnh 6
Hương Ly liên tục góp mặt ở nhiều sự kiện thời trang đình đám. 

Khác với các người đẹp khác, mỹ nhân này không lựa chọn các dự án nhân ái giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn mà cô muốn lan tỏa thông điệp thời trang bền vững đến mọi người. Hiện tại, Hương Ly và người bạn cũng mình đã đang duy trì câu truyện cảm hứng của mình đến cộng đồng. 

Miss Universe Vietnam 2023 sau 4 tháng đăng quang: Hoa hậu 'đóng bụi', Á hậu liên tục đắt show Ảnh 7
Cô còn được mời trở thành giám khảo tại nhiều cuộc thi nhan sắc nhỏ lẻ khác nhau trong nước. 

Á hậu 2 làm diễn giả, dự sự kiện không xuể

Miss Universe Vietnam 2023 sau 4 tháng đăng quang: Hoa hậu 'đóng bụi', Á hậu liên tục đắt show Ảnh 8
Á hậu 2 Hồng Đăng gây tiếc nuối khi chỉ dừng chân thứ ba tại Miss Universe Vietnam dù cô nàng sở hữu kỹ năng “nuốt mic” bằng tiếng Anh khá tốt. 

Cũng giống như Á hậu 1 Hương Ly, người đứng vị trí thứ ba – Hồng Đăng cũng đắt show không kém cạnh. Cô thường xuyên được mời trở thành diễn giả tại các buổi talkshow truyền cảm hứng, đại diện truyền thông hoạt động giáo dục, thu về hàng loạt hợp đồng quảng cáo. Ngoài ra, chân dài này còn được mời đến nhiều sự kiện thời trang với tư cách khách mời lẫn người mẫu. 

Miss Universe Vietnam 2023 sau 4 tháng đăng quang: Hoa hậu 'đóng bụi', Á hậu liên tục đắt show Ảnh 9
Hồng Đăng cũng giống như Hương Ly, cô thường xuyên tham dự các show diễn lớn nhỏ kể từ sau khi đạt danh hiệu á hậu. 
Miss Universe Vietnam 2023 sau 4 tháng đăng quang: Hoa hậu 'đóng bụi', Á hậu liên tục đắt show Ảnh 10
Với khả năng truyền cảm hứng tốt, Hồng Đăng liên tục đảm nhận vai trò diễn giả tại nhiều talkshow dành cho giới trẻ. 

Á hậu Hồng Đăng là người có học vấn khủng nhất trong Top 3 Miss Universe Vietnam 2023. Cô sinh ra và lớn lên tại Nga và tốt nghiệp đại học tại trường Đại học Pennsylvania, chuyên ngành Phân tích rủi ro tài chính và bất động sản. Người đẹp từng đạt nhiều giải thưởng nhờ tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng kể từ khi còn là sinh viên. Bên cạnh đó, cô là người sử dụng tiếng Anh khi thuyết trình khá tốt. 

Ngoài ra, thông báo của Miss Universe Vietnam về việc Quỳnh Nga rời ghế Giám đốc quốc gia mới đây đang trở thành chủ đề gây chú ý. Hiện tại, cuộc thi đang chuẩn bị rục rịch tổ chức mùa giải 2024 nhưng sự thay đổi về thành viên “đầu não” bỗng dưng được diễn ra khiến nhiều người không khỏi xôn xao. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...