MISS WATER LAN ANH LIÊN TỤC DIỆN THIẾT KẾ THẢM HỌA

Hoa hậu Việt này thời gian gần đây liên tục khiến công chúng thất vọng về phong cách thời trang.

Mới đây, diễn đàn nhan sắc bất ngờ lan truyền hình ảnh Lan Anh – Miss Earth Water 2023 trong một dự án cùng dàn người đẹp trong top 3 Miss Earth 2023. 

Người đẹp Việt khiến công chúng ngỡ ngàng khi tiếp tục để lộ dấu hiệu tăng cân, “phát tướng” trông thấy. Lan Anh dường như mất đi đường cong chuẩn chỉnh của vóc dáng. Không những vậy, cách trang điểm lẫn làm tóc của nàng hậu còn khiến cô trông kém sắc hơn hẳn.

Dù hình thể có nhiều khuyết điểm nhưng Lan Anh dường như không biết cách để cải thiện vấn đề này thông qua việc diện trang phục để che đậy. Lan Anh liên tục diện váy ôm sát, màu sắc nổi bật và đính đá dày đặc khiến cô lại càng bị “dìm dáng”. Không những vậy, một số thiết kế còn vô tình để lộ bắp tay to hoặc “bé mỡ” ngay phần nách.

Thay vì Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương, Huyền My… được hết lời ngợi khen thì việc tăng cân của Lan Anh lại khiến công chúng không khỏi thất vọng. Nhiều người bày tỏ mong muốn đương kim Miss Earth Vietnam “tức tốc” giảm cân, lấy lại vóc dáng thon gọn vốn có. Trường hợp tăng cân nhưng gây tranh cãi không chỉ diễn ra với mỗi Lan Anh mà còn bị bắt gặp ở Ngọc Châu, Kim Duyên…

Hoa hậu Việt 'phát tướng' trông thấy vẫn liên tục diện trang phục 'dìm dàng' Ảnh 2
Lan Anh nhiều lần gặp lỗi về trang phục.

Lan Anh lần đầu được công chúng biết đến khi đăng quang ngôi vị Miss Earth Vietnam 2023. Cô gây ấn tượng với nhan sắc phóng khoáng tựa những mỹ nhân Latinh, nền tảng học vấn khủng cùng khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, mượt mà. Lan Anh đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Earth 2023 diễn ra ở quê nhà. Cô xuất sắc đăng quang ngôi vị Miss Earth Water – Á hậu 2.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...