Mối quan hệ của Diệu Nhi – Khổng Tú Quỳnh thế nào sau khi “bé Dâu” bị đàn em bơ đẹp tại “Chị đẹp”?

Hậu chương trình, Khổng Tú Quỳnh lần đầu trải lòng về khoảnh khắc Diệu Nhi bị cư dân mạng tấn công ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Mới đây, Khổng Tú Quỳnh – Huyền Baby và Trang Pháp cùng tham gia buổi phỏng vấn hội bạn “Chị đẹp”. Sau hành trình dài ở chương trình, mỗi người đều có những trải nghiệm và kỷ niệm riêng. 

Nhân dịp trải lòng này, nữ ca sĩ lần đầu phản hồi về vấn đề Diệu Nhi từng vướng tranh cãi vì bị cho rằng thái độ khi Khổng Tú Quỳnh được Lan Ngọc “cứu” lại ở tập 10 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Khổng Tú Quỳnh cho biết mối quan hệ giữa cô, Lan Ngọc và Diệu Nhi rất tốt đẹp sau chương trình

Cụ thể, trong buổi tâm sự với Kênh 14, Khổng Tú Quỳnh cho biết cột mốc được Lan Ngọc “cứu” có ý nghĩa rất lớn trong hành trình làm nghề của mình. Đồng thời, “Cô bé dâu tây” khẳng định mối quan hệ giữa cô và Diệu Nhi vẫn rất tốt đẹp chứ không căng thẳng như lời cư dân mạng ồn đoán. Khổng Tú Quỳnh chia sẻ rằng Diệu Nhi có cách quan tâm những người xung quanh rất khác, khi người bạn bị cư dân mạng hiểu lầm và tấn công thì nữ ca sĩ rất buồn lòng.

Khổng Tú Quỳnh cho biết cột mốc được Lan Ngọc “cứu” có ý nghĩa rất lớn trong hành trình làm nghề của mình

Khổng Tú Quỳnh nói: “Mãi sau khi tập đó phát sóng thì tôi mới biết được có những bình luận của khán giả nhận xét về Diệu Nhi. Tôi nghĩ có thể mọi người không ở hiện trường nên mọi người không hiểu. Khi tôi bị loại dù đang sốt cao và không có máy quay nữa nhưng Diệu Nhi vẫn đứng bên ngoài chờ để ôm và động viên tôi. Khi vào lại set quay, tôi nghĩ có vẻ bả mừng nên mới đứng đó.

Tôi biết Diệu Nhi có cách trao đi sự quan tâm và tình thương với người khác rất khác, nghĩa là không vồ vập ngay lúc đó mà hành động sẽ mang tính lâu dài về sau. Thật sự lúc đó Nhi đang nhìn tôi cười nhưng có bình luận trên mạng hiểu lầm và cho rằng Diệu Nhi không hài lòng, thái độ… Tôi rất thương Nhi nhưng với tôi có nhiều thông tin càng nói, càng giải thích thì sẽ càng lan truyền rộng hơn. Đến hôm nay tôi mới xin phép được nói ra để mọi người hiểu Nhi nhiều hơn”.

Diệu Nhi từng chia sẻ do bị bệnh nên không tiến lại gần để tránh lây cho các “chị đẹp”

Về phía Diệu Nhi, cô cũng từng giải thích: “Nhi nghĩ mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau không chỉ giải thích gói gọn trong 1 clip đó được. Như mọi người đã thấy, khi đó Nhi sốt và có trùm mền. Nhi không thể chạy lại ôm ấp và lây hết virus của mình đang mang cho các chị được. Nhi rất xin lỗi quý vị khán giả vì hình ảnh Diệu Nhi trùm mền hồng trong Công diễn trước chưa được chỉn chu vì khi đó Nhi quá lạnh, không thể chịu được máy lạnh trong trường quay, đề kháng rất yếu. Đến bây giờ, chương trình cũng đã quay xong rồi. Mối quan hệ của Nhi và Quỳnh thế nào, Nhi nghĩ khán giả có theo dõi cũng sẽ biết”.

Trên thực tế, Diệu Nhi và Khổng Tú Quỳnh vẫn giữ tình bạn đẹp, thường xuyên gặp nhau sau chương trình

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan