Một nàng hậu đình đám Vbiz lộ ảnh thử váy cưới, fan lại chuẩn bị được ăn cưới online?

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi phát hiện hình ảnh Lương Thùy Linh đi thử trang phục tại một tiệm đồ cưới.  Khoảnh khắc này của người đẹp khiến người hâm mộ tò mò rằng liệu có phải cô nàng đang chuẩn bị cho ngày vui của mình. Danh tính bạn trai của […]

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi phát hiện hình ảnh Lương Thùy Linh đi thử trang phục tại một tiệm đồ cưới. 

Khoảnh khắc này của người đẹp khiến người hâm mộ tò mò rằng liệu có phải cô nàng đang chuẩn bị cho ngày vui của mình. Danh tính bạn trai của nàng hậu cũng được đông đảo khán giả quan tâm.

Lương Thùy Linh tự tin để mặt mộc đến cửa hàng đồ cưới để thử váy. Người đẹp khoác trên người mẫu váy màu trắng được may thêm hoa nổi kín thân.
Ngoài ra, Miss World Vietnam 2019 còn thử thêm mẫu đầm bồng bềnh khác có tông màu xám xanh nhẹ nhàng được làm từ vải voan. Chân dài quê Cao Bằng tỏ rõ vẻ suy tư khi chọn lựa trang phục.
Một mẫu đầm khác màu xanh coban cũng lọt vào mắt của Lương Thùy Linh.

Thực tế, hình ảnh Lương Thùy Linh thử váy là do cô nàng đang chọn trang phục để tham dự sự kiện. Do mẫu đầm có phom dáng và thiết kế khá giống váy cưới nên đã gây ra hiểu lầm đối với người hâm mộ.

Lương Thùy Linh là một trong những hoa hậu kín tiếng về mặt tình cảm. Kể từ khi đăng quang, cô nàng khá hiếm hoi nhắc về chuyện tình cảm. Người đẹp từng tiết lộ trên trang cá nhân rằng bản thân thích mẫu người đàn ông chịu khó lắng nghe và có thể trò chuyện với cô. 

Ngoài ra, Lương Thùy Linh thích bạn trai sâu sắc, có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống, trải đời và luôn ủng hộ mọi quyết định của người đẹp.

Lương Thùy Linh ngày càng xinh đẹp.

Đăng quang ngôi vị Miss World Vietnam – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Lương Thùy Linh gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng ngoại hình mà còn bởi thành tích học tập “khủng”. 

Cô xứng danh nàng hậu tri thức của showbiz Việt khi giữ được thành tích học tập tốt dù đảm đương trách nhiệm của một hoa hậu, điểm trung bình tích lũy luôn giữ ở mức cao.. Người đẹp tốt nghiệp xuất sắc trường Đại học Ngoại Thương, chuyên ngành Kinh tế đối ngoại với GPA 3.6/4.0, sở hữu chứng chỉ IELTS 7.5.

Năm 2022, Lương Thùy Linh bắt đầu sự nghiệp trợ giảng tại trường Đại học Đại Nam. Mới đây, cô nàng còn nhận được giải thưởng “Phụ nữ truyền cảm hứng” của năm 2023.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan