Một nàng hậu Vbiz bất ngờ khoe ảnh bầu vượt mặt, quyết sang Châu Âu ăn Tết cùng bạn trai

Mới đây, Á hậu Hoàng My chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp tại Áo khi đang mang thai con đầu lòng. Người đẹp đẹp xuất hiện với một chiếc màu xanh dương nhạt trễ vai, tóc búi gọn phía sau để lộ vòng ngọc trai lớn. Ở những tháng bầu cuối kỳ, […]

Mới đây, Á hậu Hoàng My chia sẻ trên trang cá nhân bức ảnh chụp tại Áo khi đang mang thai con đầu lòng.

Người đẹp đẹp xuất hiện với một chiếc màu xanh dương nhạt trễ vai, tóc búi gọn phía sau để lộ vòng ngọc trai lớn. Ở những tháng bầu cuối kỳ, Hoàng My vẫn giữ được nét rạng rỡ, cơ thể không bị thay đổi quá nhiều. Á hậu Việt Nam 2010 dự sinh vào tháng 3.

Được biết, Hoàng My vừa sang Áo vào ngày 5/2 để ăn Tết cùng gia đình bạn trai. Cô cho biết nhà bạn trai rất quan tâm và thường xuyên nấu đồ ăn bồi bổ cho mình.

Á hậu Hoàng My công khai bụng bầu trên trang cá nhân.

Trước đó, Á hậu Hoàng My xác nhận với truyền thông đang mang thai con đầu lòng với bạn trai Việt kiều. Cô cho biết bản thân đang ở tuần thứ 32 của thai kỳ và không bị ốm nghén quá nhiều.

Người đẹp nói cô quan trọng chuyện sinh con hơn tổ chức đám cưới. Vì vậy, Hoàng My quyết định có con ở tuổi 35. Trong lúc “bầu bí”, cảm xúc của nàng hậu thay đổi thất thường, có lúc vui nhưng cũng dễ bị căng thẳng. Cho đến tháng thứ 4, cô bắt đầu giữ tâm trí ôn hòa, không khó chịu bất kỳ điều gì vì sợ ảnh hưởng đến con.

Á hậu Hoàng My đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ

Vào dịp Valentine năm 2023, Á hậu Hoàng My đăng ảnh chụp cùng bạn trai nhưng giấu mặt. Người đẹp thi thoảng vẫn khoe khoảnh khắc bên “nửa kia” nhưng chỉ để lộ bóng lưng. Cô chưa sẵn sàng để lộ danh tính và dung mạo người yêu. 

Trong một buổi chia sẻ với truyền thông, Hoàng My tiết lộ bạn trai Việt kiều hơn cô 2 tuổi, là người vừa gặp đã muốn cưới cô. Cả hai đều muốn kín đáo và riêng tư nên thống nhất không chia sẻ trên MXH.

Hoàng My chỉ để lộ bóng lưng bạn trai

Vũ Hoàng My sinh năm 1988, cô cao 1m73 cùng số đo 88-60-90 cm. Cô đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010. Hoàng My là đại diện đầu tiên của Việt Nam được tham dự hai đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012.

Cùng Pose đón đọc những thông tin hoa hậu mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan