Một nữ ca sĩ nổi tiếng “lão hóa ngược” sau 5 năm rời showbiz, tiết lộ 10 năm không yêu ai

Nhiều năm trôi qua, Tina Tình sống kín tiếng. Thỉnh thoảng, cô trở lại với những MV nhạc Phật. Những hình ảnh mới đây của Tina Tình thu hút sự chú ý của công chúng. Với tóc ngắn và mái ngang, cô được nhiều người khen ngợi vì diện mạo trẻ hơn tuổi. Chia sẻ […]

Nhiều năm trôi qua, Tina Tình sống kín tiếng. Thỉnh thoảng, cô trở lại với những MV nhạc Phật. Những hình ảnh mới đây của Tina Tình thu hút sự chú ý của công chúng. Với tóc ngắn và mái ngang, cô được nhiều người khen ngợi vì diện mạo trẻ hơn tuổi.

Tinna Tình nhận được nhiều lời khen về nhan sắc trẻ trung

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình, nữ diễn viên cho biết thời gian qua, cô chỉ tham gia các hoạt động âm nhạc liên quan đến Phật giáo, kết hợp truyền cảm hứng về lối sống tích cực, lành mạnh.

Những chương trình tôi tham gia không thuộc về làng giải trí, mà là những chương trình chữa lành thông qua âm nhạc. Tôi mong muốn giúp mọi người có thể sống hạnh phúc giữa thế giới đầy lo toan, thoát ra khỏi những cảm giác tiêu cực” – Tina Tình nói.

Tina Tình có cuộc sống an nhiên sau khi rời showbiz 

Nữ diễn viên tiết lộ thêm, nhờ sống ung dung, tự tại khi rời xa làng giải trí mà cô ngày càng trẻ ra. “Có lẽ giờ đây tôi không còn áp lực hay gặp những thị phi, không ăn chơi như ngày xưa mà duy trì lối sống lành mạnh. Tôi yêu bản thân, yêu đời hơn và tránh xa những cảm xúc tiêu cực” – cô nói.

Diễn viên Tina Tình khẳng định bản thân luôn không ngừng làm việc, có cuộc sống ổn định, không lo nghĩ và luôn hạnh phúc với những gì mình đang có.

Tina Tình cho biết đã quen với cô đơn và không có ý định kết hôn

Nói về chuyện tình cảm hiện tại, cô cho biết mình không còn tha thiết yêu đương hay lập gia đình: “10 năm nay vẫn sống độc thân và không nghĩ về việc tình yêu đôi lứa, Vì cũng đang cảm thấy tự tại và hạnh phúc khi lựa chọn sống độc thân. Mình không hợp với cuộc sống hôn nhân gia đình. Từ nhỏ Mình đã không thích cảnh có gia đình hay con cái. Mình thích sự yên tĩnh. Mình lựa chọn cuộc sống tự do an nhiên và tự tại“.

Khi được hỏi chuyện có quay lại showbiz sau nhiều năm nghỉ ngơi không, Tinna Tình nói: “Mình không còn là người của showbiz nữa, cũng không làm việc trong showbiz nên không có ý quay lại. Mình hiểu được tất cả mọi thứ không bao giờ theo ý mình được. Tất cả mọi thứ đều chỉ là tương đối. Và nếu như mình muốn hạnh phúc thì hạnh phúc ấy chỉ có thể có từ bên trong chính mình. Chính mình phải biết cách để có được sự cân bằng và tự tạo được niềm vui và an lạc cho chính mình“.

Bài viết liên quan

Đang tải...