Mỹ nhân cao 1m65 là người đẹp duy nhất của Đông Nam Á toàn thắng giải phụ tại Miss World

Chặng cuối Miss World 2023 với nhiều hoạt động tranh tài gay cấn đang được tiến hành tại thành phố Mumbai, Ấn Độ.

Nối tiếp nội dung Beauty with a Purpose (Người đẹp nhân ái), vừa qua, Top 3 thí sinh xuất sắc trong hạng mục Miss World Talent đã chính thức lộ diện. 

Theo đó, BTC lần lượt gọi tên Quán quân Miss World Tunisia – Imen Mehrzi, Á quân Miss World Northern Ireland – Kaitlyn Jessica Clarke và Quý quân Miss World Indonesia – Audrey Vanessa. 

Top 3 hạng mục Miss World Talent 

Thống kê từ chặng đầu đến thời điểm hiện tại, fan sắc đẹp bất ngờ tìm ra cô gái có mặt trong hầu hết bảng thành tích xếp hạng hạng mục thi đấu phụ tại đấu trường Miss World mùa giải 71.

Cụ thể, đại diện đến từ khu vực Đông Nam Á này chính là Miss World Indonesia 2022 – Audrey Vanessa. Theo ghi chép hồ sơ cá nhân trên trang chủ tổ chức Miss World, nàng hậu đang ở độ tuổi 23 và sở hữu chiều cao 1m65.  

Miss World Indonesia 2022 – Audrey Vanessa

Tại quê nhà, Audrey đang hoạt động nghệ thuật với nhiều vai trò như người dẫn chương trình truyền hình, người mẫu, người viết nhạc. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia nhiều sự kiện trên cương vị diễn giả truyền cảm hứng và doanh nhân.  

Sống và học tập theo phương châm “Tôi vẫn đang học” từ Ancora Imparo, người đẹp sinh năm 2001 luôn nhắc nhở bản thân không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng, ngừng việc học hỏi và trau dồi hằng này. 

Được biết, Miss World Indonesia 2022 đã hoàn thành xong hành trình 7 năm tôi luyện với chuyên ngành Kế toàn tài chính (bậc cử nhân) và Tài chính ngân hàng (bậc thạc sĩ) tại trường đại học Monash.  
Năm 2022, song song ngôi vị Miss Indonesia cao quý, đại diện đến từ Sulawesi Utara cũng xuất sắc giành được danh hiệu Người đẹp Tài năng và chiến thắng ở thử thách truyền thông xã hội. Theo thông tin từ tổ chức Hoa hậu nước nhà, Audrey Vanessa đóng một vai trò tích cực trong cộng đồng có liên quan đến vấn đề nghèo đói và giáo dục sở tại. Bởi theo cô, giáo dục là một “công cụ” quyền lực để chống lại đói nghèo.
Ngoài ra, nàng hậu còn đồng thành lập một tổ chức phi chính phủ nhằm tập trung giải cứu các rạn san hô, phục hồi nền kinh tế cũng như tiềm năng của ngư dân truyền thống ở các hòn đảo ngoài khơi. Người đẹp tâm niệm: “Chúng ta cần giải quyết vấn đề rác thải bắt đầu từ chính ngôi nhà của mình. Hãy tạo ra ít rác thải hơn, phân loại chúng và cùng nhau tái sử dụng để giảm thiểu và tái chế rác thải nhựa mà chúng ta đang sử dụng. Cùng nhau, chúng ta có thể cứu trái đất.” .
Ngày nhập cuộc đấu trường Miss World 2023, đại diện Indonesia ghi điểm trong mắt fan sắc đẹp quốc tế bởi sự chỉn chu từ hình ảnh cá nhân, thông tin truyền tải đến bối cảnh ghi hình ở vòng loại Top 20 thử thách Head to Head. Sau cùng, Audrey Vanessa được ghi nhận thành tích ở Top 25 chung cuộc.
Trải qua nhiều hạng mục tranh tài tại hai thành phố New Delhi – Mumbai, có thể thấy, phong độ của người đẹp “xứ sở vạn đảo” vẫn duy trì ổn đinh. Theo đó, cô gây ấn tượng khi lần lượt điểm tên trong Top 32 Miss World Sports, Top 23 (02/03) – Top 14 (03/03) Miss World Talent, Top 20 Top Model và gần đây nhất là Top 10 Beauty With a Purpose.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan