Mỹ nhân chuyên Anh – Trần Huyền Trang xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu Đại sứ – Mrs International Global Ambassador 2024

Đại diện Việt Nam - Trần Huyền Trang đã có một hành trình rực rỡ tại đấu trường quốc tế Mrs International Global 2024.

Đêm chung kết cuộc thi Mrs International Global 2024 vừa diễn ra vào tối 17/3 tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Cuộc thi đã tìm ra những người phụ nữ tài sắc, thành đạt và có đóng góp ý nghĩa cho xã hội.

Trong đêm chung kết, đại diện Việt Nam – người đẹp Trần Huyền Trang đã có màn thể hiện ấn tượng và xuất sắc đạt được danh hiệu Mrs International Global Ambassador 2024. Thành tích này đã một lần nữa đánh dấu cột mốc của Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Trần Huyền Trang được trao vương miện Mrs International Global Ambassador.

Bên cạnh chiến thắng Mrs International Global Ambassador, đại diện Việt Nam còn xuất sắc đạt 02 giải thưởng: Best in Exotic Costume và Mrs Posture Beautiful. Đây là một hành trình cực kỳ rực rỡ và đáng nhớ đối với Trần Huyền Trang.

Người đẹp chuyên Anh xúc động khi nhận được chiếc vương miện danh giá: “Sau một đêm thức dậy, Huyền Trang vẫn chưa thể tin được mình đã đạt được danh hiệu Mrs International Global Ambassador 2024.

Mrs International Global 2024 đối với Trang nó nhiều hơn là một cuộc thi sắc đẹp, đây thật sự là một hành trình đầy ý nghĩa đối với bản thân mình. Tại đây Trang đã được gặp gỡ,giao lưu cùng với nhiều đại diện quốc gia khác, được cùng nhau tập luyện, tham gia các hoạt động về nghệ thuật, tài năng , được trau dồi thêm nhiều kiến thức mới về văn hóa từng Châu lục . Cùng nhau chia sẻ những câu chuyện về ước mơ, sứ mệnh và nguồn cảm hứng trong cuộc sống. Chúng mình đã trở thành một cộng đồng, một gia đình đoàn kết với mục tiêu chung là tạo ra giá trị ý nghĩa đối với thế giới này.

Với những thành tích và danh hiệu mà Trang đã đạt được tại cuộc thi, Trang luôn nhận thức được vai trò và trách nhiệm của bản thân mình. Trang sẽ không ngừng truyền cảm hứng và trao quyền cho phụ nữ dù từ mọi tầng lớp xã hội, nhắc nhở họ về sức mạnh và vẻ đẹp bên trong của chính mình”. 

Đại diện Việt Nam tỏa sáng trong đêm chung kết Mrs International Global 2024

Người đẹp gốc Quảng Ngãi sở hữu gương mặt khả ái, hài hòa cùng chiều cao gây chú ý 1m74 với số đo ba vòng 88-63-94cm. Trần Huyền Trang không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài thu hút mà còn được gây chú ý với trình độ học vấn xuất sắc khi từng là cựu học sinh chuyên Anh tại trường THPT chuyên Lê Khiết. 

Bên cạnh đó, Huyền Trang còn có thành tích đáng ngưỡng mộ khi là nhà sáng lập và CEO của một công ty chuyên về lĩnh vực Marketing – Advertising Your Business. Người đẹp từng tham gia vào các cuộc thi như Hoa hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2018, Hoa hậu Hoàn Vũ 2019, Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa khôi Du Lịch 2020,… 

Bài viết liên quan