NAM EM TRỞ LẠI SHOWBIZ SAU NHIỀU NGÀY Ở ẨN ?

Mới đây, Nam Em khiến dân tình được phen bất ngờ với tạo hình cực kỳ xinh xắn, ngọt ngào trong bộ ảnh mới. Người hâm mộ vô cùng thích thú vì sau bao ngày “bỏ phố về quê”, cuối cùng Nam Em cũng tái xuất với hình ảnh beauty queen. Bên cạnh loạt ảnh […]


Mới đây, Nam Em khiến dân tình được phen bất ngờ với tạo hình cực kỳ xinh xắn, ngọt ngào trong bộ ảnh mới. Người hâm mộ vô cùng thích thú vì sau bao ngày “bỏ phố về quê”, cuối cùng Nam Em cũng tái xuất với hình ảnh beauty queen.Bên cạnh loạt ảnh “xinh tươi không cần tưới”, Nam Em còn đính kèm dòng trạng thái gây chú ý. Nàng hậu gốc Tiền Giang chia sẻ: “Biết chắc chắn là up những hình ảnh xinh đẹp này tụi nó không công nhận đâu. Nên cần gì sống để tụi nó công nhận. Mình công nhận mình là được. Mình không thương mình trời tru đất diệt. Trên đời này chỉ sợ trời không thương mình thôi. Chứ đôi ba những lời dèm pha của thiên hạ thì có gì quá quan trọng. Chắc gì tụi nó đúng. Vì nếu tụi nó đúng thì đâu có dành thời gian chửi mình. Vậy nha. Chúc buổi sáng tốt lành”.Trong bộ ảnh mới, Nam Em khiến người xem ấn tượng với đôi chân thon dài, thẳng tắp làm nên thương hiệu. Ngoài ra, nàng hậu vẫn giữ được hình thể thon gọn và vòng eo con kiến. Nhiều ý kiến cho rằng, có thể Nam Em đã tận dụng quãng thời gian “chữa lành” ở quê để tập luyện, rèn giũa bản thân.


Khác với loạt hình ảnh bị anti-fan cắt ra từ livestream, Nam Em trong bộ ảnh mới này khiến dân tình sốc nhẹ với vẻ đẹp hoàn mỹ. Làn da trắng sáng, mịn màn của người đẹp 9X vẫn ẵm trọn số điểm 10/10 từ người hâm mộ.Nhiều người cho rằng, bộ ảnh mới này chính là cách Nam Em đang âm thầm đánh dấu về sự trở lại. Các fan hiện rất ngóng chờ ngày Nam Em tung hoành làng giải trí Việt một lần nữa.Cách đây không lâu, Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã cho ra mắt MV đầu tiên sau bao ngày “chữa lành” tại Đà Lạt. Chỉ sau vài giờ đăng tải, sản phẩm âm nhạc của Nam Em đã mang về không ít thành tích đáng kể cho cô nàng.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...