Netizen phẫn nộ vì nước chủ nhà Ấn Độ được thiên vị trong phần thi Top Model của Miss World

Nhiều fan bày tỏ sự tức giận vì cho rằng người đẹp Ấn Độ - Sini Shetty được ban tổ chức thiên vị trong phần thi Top Model.

Tối 2/3 đã diễn ra phần thi Top Model của cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2024. Trong đêm thi, các thí sinh trải qua hai phần trình diễn: trang phục của nhà thiết kế trong nước và trang phục theo yêu cầu của ban tổ chức.

Sau phần trình diễn thiết kế của nhà thiết kế trong nước, đại diện chủ nhà Ấn Độ – Sini Shetty đã giành được giải thưởng World Designer Award khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ngay trên sóng livestream của chương trình, nhiều khán giả thể hiện sự bất bình với kết quả, cho rằng Sini Shetty được ban tổ chức thiên vị vì là đại diện chủ nhà.

Đại diện Ấn Độ – Sini Shetty giành giải thưởng World Designer Award khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Các fan cho rằng bộ váy dạ hội chất liệu sequin màu đen mà Sini Shetty trình diễn không nổi bật so với những thiết kế khác ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. “Váy của Sini Shetty quá đơn giản, có thể bắt gặp ở bất cứ đâu”, một khán giả bình luận.

Bên cạnh đó, kỹ năng catwalk của Sini Shetty cũng không được đánh giá cao bằng các thí sinh khác ở khu vực châu Á. Cô bị nhận xét đi rời rạc, thiếu sức sống và bị gù lưng khi catwalk.

Đại diện chủ nhà Ấn Độ – Sini Shetty được xem là ứng viên nặng ký tại Hoa hậu Thế giới 2024. Người đẹp năm nay 23 tuổi, có vẻ ngoài ngọt ngào. Nhan sắc của Sini Shetty được đánh giá phù hợp với tiêu chí Miss World.

Nhiều khán giả tức giận, cho rằng Sini Shetty được thiên vị vì là đại diện chủ nhà. “Nhìn thành phần ban giám khảo có cả cựu Hoa hậu Thế giới 2017 là người Ấn Độ thì đã biết trước kết quả rồi”, một ý kiến nhận xét.

Sau phần trình diễn thứ hai, ban tổ chức công bố top 20 phần thi Top Model chia theo châu lục. Sini Shetty tiếp tục được xướng tên là một trong năm người đẹp của khu vực châu Á lọt vào top 20 cùng với Lebanon, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Philippines.

Kết quả này tiếp tục gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Nhiều người thắc mắc về việc đại diện Thái Lan – Tharina Botes cũng có màn trình diễn ấn tượng nhưng lại không thể lọt vào top 20.

Nguồn: Tiền Phong 

Bài viết liên quan