Ngắm bộ ảnh Glamshot Bikini “Nóng Bỏng” của Top 39 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Top 39 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức lộ diện và xuất hiện trong bộ ảnh Glamshot Bikini bởi một phiên bản rạng rỡ, và mạnh mẽ.

Mỗi thí sinh của cuộc thi đều đang đại diện cho hành trình tôi luyện để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, với bản lĩnh, nỗ lực và tinh thần quyết tâm mạnh mẽ. Điều đó được thể hiện rõ nét nhất trong bộ ảnh Glamshot bikini năm nay, khi các thí sinh đều toát lên một nét đẹp cá tính nổi bật và mang màu sắc riêng biệt.

Sắc xanh – trắng từ các thiết kế Swimsuit của thương hiệu Cacdemode và “bàn tay ma thuật” của nhiếp ảnh gia Milor Trần càng khiến các thí sinh trở nên lung linh và cuốn hút.

Với nguồn cảm hứng chủ đề cuộc thi cũng như sự trưởng thành của các chiến binh nhan sắc sau hành trình tôi luyện đầy cam go, các thí sinh trở thành những bông hoa rực rỡ, tỏa sáng mạnh mẽ dù có phải trải qua những hoàn cảnh khắc nghiệt. Biểu tượng “vô cực” xuất hiện trong bối cảnh cũng ẩn dụ cho thông điệp chính của cuộc thi và đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ trong kỷ nguyên nhan sắc mới: Mạnh mẽ, kiên cường và đầy nội lực. 

Các thí sinh thể hiện được sự “lột xác” về sắc vóc, cách posing chuẩn “beauty queen” khiến fans sắc đẹp thích thú.

Sắc xanh – trắng từ các thiết kế Swimsuit của thương hiệu Cacdemode và “bàn tay ma thuật” của nhiếp ảnh gia Milor Trần càng khiến các thí sinh trở nên lung linh và cuốn hút. Theo dõi hành trình tôi luyện của các thí sinh, khán giả càng bất ngờ trước sự “lột xác” ngoạn mục, khi các bạn ngày càng tự tin và phát triển kỹ năng posing. 

Phần cắt xẻ táo bạo của trang phục không làm khó Ngô Bảo Ngọc mà còn tô điểm thêm cho bộ ảnh, giúp bộ ảnh của cô thêm quyến rũ, sexy.

Bên cạnh những shoot hình cá nhân, hình ảnh nhóm của các thí sinh khi kết hợp cùng nhau cũng được đánh giá cao. Từ biểu cảm, thần thái đến cách tạo dáng đều đã vượt trội so với thời điểm bắt đầu cuộc thi. 

Trong bộ ảnh nhóm, các thí sinh đều lột xác từ biểu cảm, thần thái đến cách tạo dáng

Hiện tại, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang tham gia các hoạt động tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng. Cùng Pose đón xem hành trình tiếp theo của Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Bài viết liên quan

Đang tải...