Ngắm nhan sắc người đẹp 28 tuổi tài năng nhất Miss World năm nay

Người đẹp Tunisia - Imen Mehrzi - đã giành chiến thắng trong phần thi Người đẹp Tài năng và giành vé vào thẳng top 40 Hoa hậu Thế giới.

Tối 3/3, trong buổi tiệc tại Hoa hậu Thế giới 2024 diễn ra ở Ấn Độ, ban tổ chức đã công bố người chiến thắng của phần thi Người đẹp Tài năng. Đại diện Tunisia – Imen Mehrzi đã giành chiến thắng ở phần thi này. Cô được đặc cách vào thẳng top 40 trong chung kết. 

Tại buổi tiệc Imen Mehrzi cũng trình diễn trên sân khấu và nhận được sự cổ vũ của các thí sinh và khách mời.
Trước đó ở phần thi tài năng, Imen Mehrzi gây ấn tượng khi trình bày một ca khúc của ca sĩ Adele. Người đẹp gây chú ý với giọng hát chuyên nghiệp và kỹ năng trình diễn ấn tượng.
Imen Mehrzi năm nay 28 tuổi, cao 1,7 m. Cô là kiến trúc sư kiêm ca sĩ, người dẫn chương trình truyền hình, diễn viên ở quê nhà.
Imen Mehrzi từng đăng quang danh hiệu Miss World Tunisia 2023 và giành quyền đại diện quốc gia tham dự Hoa hậu Thế giới lần thứ 71 ở Ấn Độ.
Người đẹp có khả năng nói được tiếng Ả Rập, Anh và Pháp.
Imen từng theo học ngành Kỹ thuật Mạng và Viễn thông nhưng người đẹp có niềm đam mê lớn với ca hát nên hiện đang theo đuổi con đường ca sĩ chuyên nghiệp.
Tại Tunisia, Imen là ca sĩ được yêu mến. Cô tham gia trình diễn tại nhiều sự kiện, lễ hội âm nhạc. Đây được xem là lợi thế lớn của người đẹp khi tham gia thi tài năng ở Miss World.
Imen cho biết khoảnh khắc đáng tự hào nhất của cô là hoàn thành một dự án nhân đạo, nơi cô giúp thiết lập không gian an toàn và nuôi dưỡng trẻ em trong một trường tiểu học.

Nguồn: Tiền Phong 

Bài viết liên quan