NGỌC CHÂU CHẠNH LÒNG VÌ MÃI CHĂM CHỈ CŨNG KHÔNG ĐỦ TIỀN

Trải qua hành trình 8 năm làm nghề khi đăng quang Hoa hậu thì Ngọc Châu cũng không quá dư để lo cho cuộc sống của gia đình

Hoa hậu Ngọc Châu là gương mặt quen thuộc của làng giải trí Việt. Cô bắt đầu gia nhập nghệ thuật vào năm 2016 và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như: Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Mới đây, cô nàng bất ngờ chia sẻ thật tại một chương trình podcast về số tài sản đã tích lũy được trong hơn 8 năm làm nghề, sự thật khiến nhiều người phải ngã ngửa.

“Tôi có chạnh lòng và suy nghĩ: Dạo này mình cũng 29-30 tuổi rồi! Nhìn lại thì hành trình đi cũng mình cũng có dấu ấn và nấc thang để tự hào nhưng để xét một cách trần trụi nhất về việc giàu có hay tích lũy tài sản, tôi thấy chạnh lòng. 

Tôi cũng vất vả “cày cuốc” 8 năm mà sao không thấy tiền, cũng không có được sổ đỏ ký ký. Nghĩ lại, thực ra ban đầu tôi cũng không có đủ điều kiện phát triển nổi bật hơn. Nếu tôi có hoàn cảnh tốt hơn một chút, khi tham gia nghệ thuật và có danh tiếng, tôi sẽ bắt đầu kinh doanh rồi hai nghề song song như vậy. Tôi nghĩ sổ đỏ không được 1 ký thì cũng được 1 cái”, Ngọc Châu bày tỏ nỗi niềm về tài chính.

Khác với hầu hết chị em khác, Hoa hậu Ngọc Châu là người có tuổi thơ khá vất vả. Ba cô mất từ năm người đẹp 5 tuổi, mẹ Ngọc Châu gánh vác cả gia đình. Cô nàng từng chia sẻ rằng thấy vô cùng thương mẹ khi nhìn thấy bà tảo tần đi làm sớm về khuya để gồng gánh nuôi chị em cô. Đến khi chị ruột của Ngọc Châu tốt nghiệp và bắt đầu đi làm, gia đình nàng hậu mới đỡ khổ.

Bài viết liên quan

Đang tải...