Ngọc Châu lên tiếng khi bị nghi lạm dụng thẩm mỹ quá đà

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu phủ nhận dao kéo quá đà, nhan sắc có phần khá lạ vì thời gian qua cô bị tăng cân.

Ngọc Châu cho biết cô khá buồn khi đón nhận những bình luận tiêu cực liên quan đến hình thể, sắc vóc bản thân thời gian qua. Song Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khẳng định cô không lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

“Tôi không chỉnh sửa nét gì trên khuôn mặt. Sau dịp Tết, tôi có tăng cân nhẹ nên khuôn mặt bầu bĩnh hơn. Mọi người đồn tôi tiêm má baby nhưng không phải. Thời gian qua, tôi cũng tập trung cho việc học nên hơi lười tập thể dục. Sắp tới, tôi sẽ chăm chỉ tập luyện hơn để siết lại body. Ngoài ra, khi dự sự kiện, phong cách trang điểm, làm tóc, góc chụp và biểu cảm khuôn mặt không trọn vẹn khiến mọi người dễ hiểu lầm”, cô nói.

Ngọc Châu gây bàn tán về ngoại hình sau khi góp mặt ở sự kiện của Hồ Quỳnh Hương.

Trước đó, Ngọc Châu góp mặt tại buổi giới thiệu MV mới của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Ở một số góc chụp, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có nhiều thay đổi về hình thể và khuôn mặt. Vì thế, khán giả đặt nghi vấn Ngọc Châu phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh Ngọc Châu bị cộng đồng mạng lan truyền

Nguyễn Thị Ngọc Châu sinh năm 1994, cao 1,74 m với số đo 85-64-95 cm. Cô giành danh hiệu Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Tại Miss Universe lần thứ 71, Ngọc Châu thuộc nhóm ứng viên có sắc vóc cân đối. Tuy nhiên, người đẹp trượt top 16.

Ngọc Châu vừa khép lại hành trình đương nhiệm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào tháng 12/2023.

Thời gian qua, Ngọc Châu xuất hiện liên tục ở các sự kiện showbiz, lấn sân sang vai trò host, chăm làm từ thiện. Tuy nhiên, hình ảnh của cô không phủ sóng nhiều bằng hoa hậu tiền nhiệm Khánh Vân hay H’Hen Niê.

Nguồn: Znews

Bài viết liên quan