Ngọc Châu miệt mài học tập trước thềm final walk

Nàng hậu Ngọc Châu khiến cộng động mạng thích thú khi chia sẻ loạt hình ảnh chăm chỉ học hành ngay trước thềm final walk.

Ngọc Châu sắp trao lại vương miện cho tân hoa hậu

Nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 của người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu cũng đã gần đến ngày khép lại. Vào ngày 31/12 năm nay, nàng hậu sẽ có màn final walk kết thúc nhiệm kỳ và chính thức trao lại vương miện hoa hậu cho người kế nhiệm.

Ngọc Châu chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu của mình

Trong suốt nhiệm kỳ, Ngọc Châu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2022, mặc dù không lọt Top 16, nhưng Ngọc Châu cũng đã nỗ lực hết mình và chiến thắng giải thưởng phụ Swimsuit Cape.

Mặc dù không lọt Top 16, nhưng Ngọc Châu cũng đã nỗ lực hết mình và chiến thắng giải thưởng phụ Swimsuit Cape.

Sau khi về nước, cô cũng thường xuyên tham gia hoạt động cộng đồng, đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội. Trong giai đoạn hiện tại, Ngọc Châu đang có lịch trình làm việc cực kỳ dày đặc để chuẩn bị cho màn Final Walk của mình tại Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023.

Ngọc Châu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một hoa hậu

Ngọc Châu quay lại học hành, hoàn thành ước mơ tốt nghiệp

Bên cạnh những lịch trình dày đặc trong giai đoạn cuối cùng của nhiệm kỳ, Ngọc Châu vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để theo đuổi việc học tập. Cô miệt mài đến trường, quyết tâm hoàn thành ước mơ tốt nghiệp đại học mà bản thân từng một lần dang dở. Cụ thể, sau khi nhận được tin bị buộc thôi học do vượt quá thời hạn bảo lưu tại trường cũ, Ngọc Châu đã ghi danh nhập học lại từ đầu tại Đại học Kinh tế TPHCM. Cô theo học chuyên ngành Quan hệ công chúng và may mắn được nhận học bổng 50% toàn khóa.

Đoạn bình luận nói về lịch học của Ngọc Châu

Mới đây, nàng hậu chia sẻ khoảnh khắc diện vương miện trong giờ học kèm caption đầy tâm trạng, bày tỏ niềm xúc động khi sắp khép lại nhiệm kỳ hoa hậu. Điều đó cho thấy sự quyết tâm và tinh thần học tập miệt mài của cô.

Ngọc Châu trong những ngày cuối nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ.

Với hành động thú vị này, Ngọc Châu đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Hãy cùng Pose tiếp tục theo dõi các tin tức về hoa hậu tại đây.

{Nguồn: Vtv}

Bài viết liên quan

Đang tải...