Ngọc Hằng lọt top 5 thí sinh ấn tượng của Miss Intercontinental

Đại diện Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng vẫn giữ được thần thái và phong độ ngời ngời trước thềm chung kết Miss Intercontinental.

Chuyên trang sắc đẹp Glamour Universe Official vừa công bố danh sách các thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất sau ngày thi thứ 13 trong chuỗi hoạt động trước chung kết của Miss Intercontinental. Theo đó, 3 thứ hạng đầu lần lược điểm tên các người đẹp đến từ Netherlands – Poland – Puerto Rico. Đại diện Việt Nam – Lê Ngọc Hằng khiến người hâm mộ vỡ òa khi đang đứng ở vị trí thứ 5.

Ngọc Hằng xứng đáng ở vị trí top 5 với phong độ và sự thể hiện tự tin của mình. 

Chỉ còn vỏn vẹn 3 ngày nữa sẽ đến đêm Chung kết Miss Intercontinental  diễn tại Ai Cập. Chặng đường “chạy nước rút” để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá đã bắt đầu. Thông qua các hoạt động của cuộc thi, fans sắc đẹp đã được nhìn ngắm những màn đọ nhan sắc, thần thái, váy áo “không khoan nhượng” của hơn 60 cô gái đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Á hậu Ngọc Hằng luôn chiếm spotlight khi đọ sắc với dàn thí sinh mạnh tại Miss Intercontinental

Khán giả tại quê nhà Việt Nam cũng đang rất quan tâm đến hành trình của nàng hậu. Mọi thông tin và hình ảnh của nàng hậu tại Ai Cập đều nhận được nhiều yêu thương và khen ngợi từ fans sắc đẹp khắp nơi. Việc Ngọc Hằng được một chuyên trang uy tín thế giới xếp vào top 5 là một tín hiệu đáng mừng sau những lần “vắng bóng” trong top hay xếp chót ở vị trí thấp trong các bảng xếp hạng trước đó. 

Fans sắc đẹp mong chờ Ngọc Hằng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi.

Chung kết cuộc thi sẽ chính thức được diễn ra vào ngày 15/12. Trên sân khấu, Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ thực hiện màn final walk – đánh dấu mốc son đầu tiên trong lịch sử với cương vị đại diện Việt Nam tại sàn đấu quốc tế này. Đồng thời, cô sẽ trao lại vương miện MIC 8 tỷ đính kim cương cho người đẹp kế nhiệm.

Bạn thấy Ngọc Hằng xứng đáng ở top mấy chung cuộc? Cùng Pose tiếp tục dõi theo hành trình chinh phục vương miện Miss Intercontinental của Ngọc Hằng nhé! 

{Nguồn: Saostar}

  

Bài viết liên quan