“Người đẹp chuyển giới” Đỗ Nhật Hà tuyên bố trở lại đường đua Beauty Queen: Miss Grand Vietnam hay lại là Miss Universe Vietnam?

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà từng giành chiếc ‘vé vàng danh dự’ ghi tên vào Top 16 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022. Thời điểm đó, kết quả này không chỉ là một thành tích bình thường mà nó còn đại diện cho tiếng nói của cả cộng đồng LGBT.  Lần đầu […]

Người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà từng giành chiếc ‘vé vàng danh dự’ ghi tên vào Top 16 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022. Thời điểm đó, kết quả này không chỉ là một thành tích bình thường mà nó còn đại diện cho tiếng nói của cả cộng đồng LGBT. 

Đỗ Nhật Hà là cái tên gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Lần đầu tiên trong lịch sử nhan sắc Việt có một người đẹp chuyển giới sải bước trên sân khấu Hoàn vũ Việt Nam. Sau cuộc thi, ngọn lửa đam mê vương miện của Đỗ Nhật Hà vẫn rạo rực. 

Khoảng thời gian gần đây cô thường xuyên úp mở thông tin khiên fan đồn đoán cô sẽ tiếp tục chinh chiến. Đặc biệt dòng chữ “Road to Miss…” càng chắc như đinh đóng cột cầu dải sash TP.HCM tại Miss Universe Vietnam.

Đỗ Nhật Hà khoe dáng nuột nà kèm caption ẩn ý: “Antonia Por Hà, Road to Miss….”

Trước những đồn đoán, Đỗ Nhật Hà đã chia sẻ với SAOtar: “Vừa qua Hà cũng có chia sẻ một số hình ảnh và video lên các nền tảng mạng xã hội liên quan đến cuộc thi trước mình đã từng tham gia, nên mọi người đang rất chắc chắn là Hà sẽ quay lại với cuộc thi Miss Universe. 

Tuyên bố với khán giả rằng, Đỗ Nhật Hà sẽ trở lại đường đua Beauty Queen. Nhưng đó là cuộc thi nào và hình thức ra sao thì Hà xin phép tạm giữ cho riêng mình. Hiện tại, Hà đang trong quá trình chuẩn bị về tất cả mọi thứ, chưa có gì là chắc chắn tại thời điểm này, nên khi có thông tin chính thức Hà sẽ thông báo đến tất cả mọi người và mong rằng mn vẫn sẽ luôn ủng hộ Hà”.

Fan sắc đẹp đang mong muốn nhìn thấy cô chinh chiến tiếp tục tại Miss Universe Vietnam 2024.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...