Người đẹp Mỹ đi thi hoa hậu sau 2 tuần sinh con

Hannah Neeleman - người đẹp đến từ Utah (Mỹ) - thu hút sự chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới bởi dự thi chỉ 2 tuần sau khi sinh con.

Góp mặt tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới, Hannah Neeleman (33 tuổi) đã chia sẻ nhiều ảnh hậu trường, trong đó có khoảnh khắc cô vừa trang điểm, làm tóc, vừa cho con bú. 

Cô ôm đứa con mới sinh, trong lúc chuyên viên trang điểm đứng bên cạnh, tay cầm cọ đánh phấn mắt.

Neeleman ôm con trong hậu trường 

Cô để 7 con nhỏ ở nhà cho chồng chăm sóc và đưa theo em bé vừa chào đời tới Las Vegas để dự thi.“ Tôi vẫn còn chảy máu một chút” – Hannah Neeleman nói khi ngồi trước ánh đèn rực rỡ trong phòng khách sạn ở Las Vegas.

Neeleman cùng gia đình và 7 người con. Ảnh: Bridget Bennett.

Hai tuần sau khi sinh đứa con thứ 8 – Neeleman – cho biết cô không cần phải mặc tã sau sinh. Điều này giúp cô thuận tiện hơn khi tham gia vòng thi áo tắm của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới, theo New York Times.

Neeleman trên sân khấu cuộc thi. Ảnh: Bridget Bennett.

Neeleman là cựu diễn viên múa ba lê. Cô cũng là một trong những ngôi sao mạng xã hội được yêu thích nhất tại nước Mỹ. Tài khoản của cô có tên Ballerina Farm, với hàng triệu lượt xem. 

Neeleman tham dự sự kiện Hoa hậu Quý bà Thế giới cùng chị gái – Micka Wright Perry – người đã giúp cô trông coi con nhỏ mới sinh khi cô tham gia các buổi diễn tập và đi chơi.

Ngay cả với lịch trình dày đặc, Neeleman chia sẻ những ngày ở Las Vegas mang đến cho cô cơ hội gắn kết với thành viên mới nhất của gia đình. “Chúng tôi ngủ cùng nhau, chỉ tôi và con bé. Điều đó thực sự rất ngọt ngào” – cô kể lại.

Một số người hâm mộ khen ngợi quyết định tham gia cuộc thi của Neeleman, ca ngợi cô như “bà mẹ siêu nhân”.

Tuy nhiên, một số khác lại đặt câu hỏi liệu hình ảnh này có góp phần gây nên áp lực, tạo nên chuẩn mực không thực tế cho những phụ nữ khác. Thậm chí, việc đưa trẻ sơ sinh lên máy bay và vào sòng bạc đông đúc cũng được nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải điều khôn ngoan.

“Việc tham gia một thi sắc đẹp không giống chạy marathon. Theo đúng nghĩa đen, tôi ngồi trên ghế và được những người khác chăm sóc” – Neeleman giải thích.

Sự chăm sóc đó đi cùng với cái giá cao. Theo Hoa hậu Quý bà Ecuador Lucía Mendieta, phí tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới là khoảng 2.500 USD.

Ngoài ra thí sinh phải tự trả chi phí đi lại và chuẩn bị hầu hết váy cùng trang phục khác.

Cùng Pose đón xem các tin tức mới tại đây!

Bài viết liên quan

Đang tải...