Người đẹp Paraguay lần thứ hai sang Việt Nam thi sắc đẹp

Leah Ashmore đại diện Paraguay tại Miss Charm 2024 tổ chức ở Việt Nam. Trước đó, cô từng tới Việt Nam thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.
Ngày 24/3, người đẹp Leah Ashmore đã được bổ nhiệm trở thành đại diện Paraguay tại cuộc thi Miss Charm 2024 dự kiến tổ chức ở Việt Nam. Thông tin gây chú ý trên các diễn đàn sắc đẹp vì Leah Ashmore từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp trước đó.
Leah Ashmore năm nay 29 tuổi, cao 1,78 m, đang làm người mẫu, chuyên viên marketing và thiết kế đồ họa.
Cô có vẻ đẹp lai từ mẹ là người Nam Phi và bố là người Paraguay. Người đẹp có khả năng nói tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Guarani.
Ashmore bắt đầu sự nghiệp thi sắc đẹp của mình vào năm 2017, sau khi cô được chọn để đại diện cho tỉnh Guairá tại cuộc thi Miss Grand Paraguay 2017.
Người đẹp sau đó chiến thắng danh hiệu này và tới Việt Nam để thi thố cùng các nhan sắc quốc tế ở Miss Grand International 2017.
Tại cuộc thi Miss Grand International 2017 được tổ chức ở Việt Nam, Leah Ashmore được đánh giá là ứng viên tiềm năng ở khu vực Mỹ Latinh. Chung cuộc, cô lọt vào top 20 và giành giải Người đẹp Truyền thông.
Năm 2022, Leah Ashmore tiếp tục dự thi Miss Universe Paraguay 2022 và giành tấm vé đại diện quốc gia đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 tổ chức ở Mỹ.
Tại thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Paraguay 2022, Leah Ashmore không được đánh giá cao về nhan sắc. Nhiều người chê cô già nua. Thậm chí có những ý kiến còn cho rằng gương mặt của người đẹp khá thô cứng và nhìn giống những người đẹp chuyển giới.
Dù nhan sắc bị nhận xét thô cứng nhưng Leah Ashmore gây ấn tượng với chiều cao nổi trội, body săn chắc, nóng bỏng đậm chất Latinh.
Bên cạnh đó, việc tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp giúp người đẹp có kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, cuốn hút.
Theo kế hoạch ban đầu, Miss Charm 2024 dự kiến diễn ra vào tháng 4. Tuy nhiên, với sự im ắng như hiện tại, khán giả bày tỏ lo ngại cuộc thi năm nay sẽ khó diễn ra theo đúng kế hoạch.

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan