“Nhan sắc bất bại” của Tiểu Vy sau 5 năm đăng quang, xứng danh nàng hậu sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng

Hoa hậu Tiểu Vy thường được công chúng ưu ái dành nhiều mỹ từ khen ngợi nhan sắc bất bại của cô sau hơn 5 năm đăng quang.

Hoa hậu Tiểu Vy vừa tham gia sự kiện Đẹp với chủ đề “True Beauty”. Tại đây, Hoa hậu Tiểu Vy đã xuất hiện ấn tượng và vinh dự đoạt giải “Pretty Lady” vì không ngừng hoàn thiện bản thân, chứng minh rằng vẻ đẹp thực sự tỏa sáng từ bên trong. Được biết, giải thưởng nhằm vinh danh những nhân vật đã không ngừng hoàn thiện bản thân trong mọi khía cạnh để trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của mình, bởi vẻ đẹp phụ nữ không chỉ nằm ở ngoại hình mà còn tỏa sáng từ bên trong.

"Nhan sắc bất bại" của Tiểu Vy sau 5 năm đăng quang, xứng danh nàng hậu sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng - Ảnh 1.
Xuất hiện tại sự kiện, nàng hậu đã gây chú ý bởi layout tối giản trong chiếc váy trắng cách điệu và kiểu tóc búi gọn nhưng không kém phần quyến rũ.

Trong năm 2023, nàng Hậu xứ Quảng đã tích cực tham gia, tổ chức nhiều hoạt động nhân ái như “Tết Hạnh Phúc 2023 – Những chuyến xe về miền Trung” – trao tặng 500 vé xe, quà Tết cho người lao động miền Trung được về quê; tham gia hoạt động cộng đồng tại vườn quốc gia Cúc Phương; trao tặng nhu yếu phẩm và cơ sở vật chất cho học sinh và người dân tại xã Ch’ơm tỉnh Quảng Nam; tặng hoa và hiện kim cho viện dưỡng lão nhân ngày 20/10; hóa thân thành “bà già Noel” đến thăm, đóng viện phí và trao quà cho bệnh nhi tại bệnh viện Nhi đồng TP.HCM, và bệnh viện Nhi Đồng Đồng Nai… 

"Nhan sắc bất bại" của Tiểu Vy sau 5 năm đăng quang, xứng danh nàng hậu sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng - Ảnh 3.
Hoa hậu Việt Nam 2018 còn được vinh danh tại giải thưởng “Pretty Lady of the year” nhờ những nỗ lực cống hiến không ngừng trong hoạt động giải trí lẫn nhân ái trong năm 2023 vừa qua. 

Điều đó cho thấy nàng hậu không chỉ không ngừng hoàn thiện bản thân mà còn chủ động đóng góp, lan tỏa giá trị tích cực cho cộng đồng. Tiểu Vy là một trong số những nàng Hậu luôn tích cực chứng minh vương miện không chỉ đơn thuần là biểu tượng của sắc đẹp mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tích cực.

Cô góp mặt vai chính trong web drama “Chủ tịch giao hàng”

Bên cạnh các hoạt động nhân ái, Hoa hậu Tiểu Vy còn tích cực tham gia các dự án giải tri, thương mại. Đầu năm, cô góp mặt vai chính trong web drama “Chủ tịch giao hàng” và được đề cử tại hạng mục “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” của giải thưởng “Ngôi sao Xanh 2023”. Song, sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng, vóc dáng cao ráo, Tiểu Vy gần như là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế và các nhãn hàng trong và ngoài nước.

"Nhan sắc bất bại" của Tiểu Vy sau 5 năm đăng quang, xứng danh nàng hậu sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng - Ảnh 4.

Trong năm 2023, Tiểu Vy là gương mặt quảng bá được nhãn hàng cao cấp trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng”. Đặc biệt, nàng Hậu còn là đại sứ thương hiệu cho 5 nhãn hàng và chiến dịch lớn trong năm qua. Điều đó khẳng định được sức nóng của nàng Hậu sau hơn nửa thập kỷ đăng quang là chưa bao giờ hạ nhiệt.

"Nhan sắc bất bại" của Tiểu Vy sau 5 năm đăng quang, xứng danh nàng hậu sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng - Ảnh 5.
Trong 5 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy không chỉ là biểu tượng vẻ đẹp mà còn ghi điểm với hành trình nghệ thuật đa dạng.

Trong 5 năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy không chỉ là biểu tượng vẻ đẹp mà còn ghi điểm với hành trình nghệ thuật đa dạng. Cô không chỉ giới hạn mình ở danh xưng “Hoa hậu” mà còn xuất sắc tham gia chương trình truyền hình thực tế, diễn xuất… Với nhan sắc đỉnh chín mùi, những nỗ lực và lòng nhân ái, Hoa hậu Tiểu Vy chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong năm 2024 và những năm tiếp theo. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức về hoa hậu tại đây.

Nguồn: Tổ quốc

Bài viết liên quan

Đang tải...