Nhờ ý tưởng khởi nghiệp độc đáo, Đặng Trần Ngọc bứt phá chiến thắng ngoạn mục

Thí sinh Đặng Trần Ngọc gây bất ngờ khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành chiến thắng ở Tập 7 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Càng về cuối, đường đua đến với chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 càng có nhiều diễn biến hấp dẫn và kịch tính. Sau 7 tập của Truyền hình Thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684) bất ngờ bứt phá, lần đầu tiên ghi tên mình vào danh sách những thí sinh xuất sắc từng chiến thắng giải thưởng cá nhân.

Cụ thể, ở thử thách xếp hạng với phần thi “Phụ nữ Khởi nghiệp – Bệ phóng cho những phụ nữ độc lập, dám biến ý tưởng thành hiện thực”, Đặng Trần Ngọc lựa chọn khởi nghiệp ở nhóm “Giáo dục – Dịch vụ – Công nghệ”. Cô bước vào bàn trà thứ nhất và đối diện với các cố vấn Chuyên môn bằng phong thái tự tin và bản lĩnh.

Thí sinh Đặng Trần Ngọc được đánh giá cao với quan điểm: “Cái tâm của người làm giáo dục phải là một cái tâm sáng. Em muốn một phần lợi nhuận của em sẽ quay lại để hỗ trợ cho dự án cộng đồng cùng tên “Ngôn ngữ trái tim” mà em đã chia sẻ ở vòng sơ khảo”.


Mô hình kinh doanh mà Đặng Trần Ngọc mang đến đã khiến các Giám khảo phải “wow” ngay từ khi nghe ý tưởng. Tiếp tục phát triển dự án cộng đồng từng chia sẻ ở vòng sơ khảo, Đặng Trần Ngọc mong muốn khởi nghiệp với “Học viện ngôn ngữ trái tim – Đào tạo kỹ năng khai phóng, giao tiếp và cân bằng nội tâm”.

Nhờ ý tưởng độc đáo, nắm bắt xu hướng kết hợp với lối tư duy sáng tạo, lập luận thông minh, chặt chẽ cùng một trái tim hướng thiện, Đặng Trần Ngọc đã xuất sắc ghi tên mình vào Top 12 thí sinh xuất sắc nhất trạm A của Tập 7.

Màn hợp tác đầu tiên của ba cô gái đến từ Hà Nội, Nghệ An và Thành phố Hồ Chí Minh

Đến với thử thách Cosmo Infinity Challenge dành cho người chiến thắng, dù không gặp sở trường nhưng Đặng Trần Ngọc vẫn thoải mái thể hiện sự nữ tính, đặc biệt là biết cách phát huy lợi thế gương mặt để khiến bản thân trở nên nổi bật hơn. Với nhiệm vụ phải sản xuất một sản phẩm Fashion Video cho nhãn hàng Purité De Prôvence, Đặng Trần Ngọc gây bất ngờ cho Giám khảo Hương Ly và Giám khảo Mâu Thủy bởi nguồn năng lượng tích cực, gương mặt sáng cùng nụ cười rạng rỡ.

Trưởng nhóm Hoàng Thị Nhung cũng dành lời khen cho cô: “Dù không có nhiều kinh nghiệm trong các shot diễn nhưng Trần Ngọc đã làm hết khả năng của mình để quay tốt nhất”.
Với chiến thắng ở thử thách này, Đặng Trần Ngọc cùng Hoàng Thị Nhung và Đậu Hải Minh Anh được cộng 0.5 điểm vào thành tích cá nhân. Điều này đã giúp Đặng Trần Ngọc có chiến thắng cá nhân đầu tiên.
Thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684) bất ngờ bứt phá, lần đầu tiên ghi tên mình vào danh sách những thí sinh xuất sắc từng chiến thắng giải thưởng cá nhân.

Điều này đã giúp Đặng Trần Ngọc có chiến thắng cá nhân đầu tiên. Theo dõi hành trình “MADE, NOT BORN – Tôi luyện nên tôi” của Đặng Trần Ngọc tại cuộc thi năm nay, có thể nói đây là một thành quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực mà cô gái đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đã bỏ ra. Cùng Pose đón xem các diễn biến tiếp theo của Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Bài viết liên quan

Đang tải...