Như “cá gặp nước” Vũ Thúy Quỳnh chiến thắng ngoạn mục trong tập 5

Với biểu hiện xuất sắc trong thử thách được xem như là “sở trường”, thí sinh Vũ Thúy Quỳnh đã được gọi tên vào vị trí người chiến thắng.

Ở thử thách xếp hạng trong Tập 5 – Cosmo Portrait, 55 thí sinh sẽ chia thành các nhóm nhỏ, mỗi nhóm 5 thành viên để thực hiện chụp ảnh Quảng bá các sản phẩm mới của thương hiệu trang sức Ngọc Châu Âu. Đặc biệt, nhóm thí sinh do Vũ Thúy Quỳnh lãnh đạo đã hoàn thành xuất sắc thử thách chụp ảnh nhóm.

Trong thời gian 15 phút, các thí sinh sẽ thực hiện 2 ảnh nhóm và 5 ảnh cá nhân với những yêu cầu khác nhau của ban giám khảo. Không chỉ yêu cầu gắt gao về mức độ thẩm mỹ qua cách tư duy, sắp xếp góc máy, bố cục ảnh, thí sinh còn phải thuyết trình, thể hiện thông điệp muốn truyền tải qua bộ ảnh.

Một số hình ảnh của dàn thí sinh tại tập 5 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Vũ Thúy Quỳnh chiến thắng nhờ thế mạnh về shooting

Đáng chú ý, nhóm thí sinh do Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696) dẫn dắt là đối thủ nặng ký khi quy tụ những gương mặt đầy kinh nghiệm gồm Cao Thiên Trang (SBD 789), Ngô Bảo Ngọc (SBD 678), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (SBD 793) và Đặng Trần Ngọc (SBD 684). Dù vậy, Vũ Thúy Quỳnh đã làm rất tốt nhiệm vụ dung hòa những cá nhân xuất sắc để tạo nên một điểm sáng lớn cho Tập 5.

Trong suốt quá trình thi, học trò Hương Giang thể hiện rất tốt phong độ lãnh đạo của mình. Cô xung phong thực hiện phần thi cá nhân trước, đồng thời liên tục nhắc nhở, chỉnh dáng cho các thành viên còn lại.

Đội của cô nàng hoàn thành phần chụp hình xuất sắc

Vũ Thúy Quỳnh thể hiện tinh thần “chiến binh nghìn máu” trong tập 5

Vũ Thúy Quỳnh ghi tên mình vào danh sách 12 thí sinh có điểm số cao nhất và bước vào thử thách Infinity Challenge – Quay hình iTVC cho hệ thống thẩm mỹ Seoul Center.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chụp ảnh quảng bá trang sức Ngọc Châu Âu, Vũ Thúy Quỳnh ghi tên mình vào danh sách 12 thí sinh có điểm số cao nhất và bước vào thử thách Infinity Challenge – Quay hình iTVC cho hệ thống thẩm mỹ Seoul Center. Giám khảo Võ Hoàng Yến cảm thán trước độ khó của thử thách: “Các bạn thí sinh năm nay không chỉ đơn thuần là một thí sinh đi thi hoa hậu mà còn phải thử thách bản thân với rất nhiều vai trò khác nhau, các bạn phải sáng tạo, bản lĩnh như một content creator hay tham gia khóa học về đạo diễn”.

Các giám khảo “cầm cân nảy mực” trong vòng thi này là: Siêu mẫu, Doanh nhân Vũ Thu Phương, Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến, Người mẫu, Á hậu Lệ Hằng, Bà Nguyễn Thị Liễu Vy, Phó Tổng giám đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center.

Biến cố lớn xảy ra khi nhóm của Bùi Thị Xuân Hạnh – Cao Thiên Trang – Vũ Thúy Quỳnh chỉ còn 2 thành viên. Cao Thiên Trang do vấn đề thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng đến sức khỏe nên không thể góp mặt cùng đồng đội trong thử thách. Chưa dừng lại ở đó, khi tập luyện thì vẫn suôn sẻ nhưng trước giờ thi vài phút thì Vũ Thúy Quỳnh cũng bắt đầu gặp vấn đề sức khỏe. Bùi Thị Xuân Hạnh thì áp lực đến muốn khóc và đã chuẩn bị sẵn tinh thần để thi một mình.

Khi tập luyện thì vẫn suôn sẻ nhưng trước giờ thi vài phút thì Vũ Thúy Quỳnh cũng bắt đầu gặp vấn đề sức khỏe. “Quỳnh khá đau bụng, trong đầu mơ màng và cảm giác như sắp ngất xỉu” – cô cho biết

Dù vậy, Vũ Thúy Quỳnh vẫn cố gắng trở lại set quay tham gia thử thách. Khi được Host Ngọc Châu hỏi thăm tình hình, người đẹp đến từ Điện Biên nở một nụ cười rạng rỡ và khẳng định: “Em cố được”. Nói được làm được, Vũ Thúy Quỳnh đã có phần thể hiện xuất sắc, chuyên nghiệp khiến ban giám khảo phải ngỡ ngàng. Không những vậy, khi Vũ Thúy Quỳnh thực hiện beauty shot cá nhân, Lệ Hằng và Võ Hoàng Yến liên tục trầm trồ: “Đẹp quá Quỳnh ơi!”

Chiến thắng chung cuộc thuộc về đội Bùi Thị Xuân Hạnh và Vũ Thuý Quỳnh. Nhóm chiến thắng cũng nhận về phần thưởng trị giá 300 triệu đồng đến từ Hệ thống thẩm mỹ Seoul Center.
Với biểu hiện xuất sắc trong thử thách được xem là sở trường, thí sinh Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696) được gọi tên vào vị trí người chiến thắng trên bảng xếp hạng điểm cá nhân.

Thí sinh Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696) đã có màn thể hiện “xuất thần” qua từng thử thách để trở thành người chiến thắng Tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nhìn lại thành phẩm của Tập 5 cũng như cả hành trình mà cô nàng đã đi qua từ đầu cuộc thi đến giờ, đây là một kết quả hoàn toàn thuyết phục và xứng đáng dành cho cô gái đến từ Điện Biên. Cùng Pose đón xem các hoạt động tiếp theo của Miss Cosmo tại đây.

Bài viết liên quan

Đang tải...