Out top tại Miss Grand International, Hoa hậu Chile từ bỏ danh hiệu để tìm suất thi tại Miss Universe

Trở về từ cuộc thi Miss Grand International 2023 ở Việt Nam, người đẹp Chile - Paula Henríquez đã từ bỏ danh hiệu để thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Paula Henríquez vừa đại diện Chile sang Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 hồi tháng 10/2023 nhưng không giành thành tích.

Ngay sau khi trở về nước, Paula Henríquez đã quyết định từ bỏ danh hiệu Miss Grand Chile để đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Chile 2024. Quyết định của người đẹp nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Các diễn đàn sắc đẹp Latinh cho biết người đẹp Paula Henríquez – Miss Grand Chile 2023 đã đăng ký dự thi Miss Universe Chile – Hoa hậu Hoàn vũ Chile 2024.

Paula Henríquez, 28 tuổi, cao 1m78, là người mẫu. Cô đã tốt nghiệp diễn xuất tại Học viện sân khấu.

Người đẹp có thành tích thi sắc đẹp ấn tượng. Cô từng tham gia Miss Universe Chile 2019 và dừng chân ở vị trí Á hậu 1. Paula đăng quang Hoa hậu Ultranational 2020 tại Brazil. Năm 2021 cô dự thi Reina Hispanoamericana và lọt vào Top 12 chung cuộc.

 Paula có vẻ đẹp nóng bỏng, phóng khoáng đậm chất Latinh.

Trước Paula, nhiều hoa hậu, á hậu và các người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng từ bỏ danh hiệu để đến với sân chơi Hoa hậu Hoàn vũ và đạt được những thành tích ấn tượng.

Gần đây nhất, người đẹp Ecuador – Andrea Aguilera từ bỏ danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 để dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 và đăng quang ngôi vị cao nhất.

Andrea Aguilera

Trước đó, người đẹp Puerto Rico – Madison Anderson cũng từ bỏ danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và giành ngôi Hoa hậu.

Madison Anderson

Nhiều người cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ vẫn là đích đến cuối cùng của các người đẹp trên con đường dự thi nhan sắc. Chính vì thế, nhiều người đẹp từng đạt danh hiệu cao ở các cuộc thi sắc đẹp quốc tế khác vẫn sẵn sàng từ bỏ danh hiệu để đến với Miss Universe.

Năm 2023, Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 Anntonia Porsild gây bất ngờ khi từ bỏ danh hiệu để dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023. Chung cuộc, cô dừng chân đầy tiếc nuối ở vị trí Á hậu 1.

Anntonia Porsild

Dù chỉ đạt danh hiệu Á hậu 1 ở Hoa hậu Hoàn vũ nhưng sự nghiệp của Anntonia Porsild ở Thái Lan được cho là thăng hoa và bước lên đỉnh cao. Trước đó dù đạt giải Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 nhưng Anntonia Porsild vẫn bị nhận xét mờ nhạt.

Nguồn: Tiền Phong

Bài viết liên quan

Đang tải...