Phía Sen Vàng vội lên tiếng về tin đồn Lương Thùy Linh và Phương Nhi nghỉ chơi

Nghi vấn Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Phương Nhi rạn nứt tình bạn đang được đông đảo khán giả bàn tán.

Từ lâu khán giả đã biết Lương Thuỳ Linh và Phương Nhi có mối quan hệ chị em cực thân thiết trong showbiz. Không chỉ trong công việc, cả hai đồng hành cùng nhau trong nhiều việc ngoài cuộc sống.

Những ngày qua, trên khắc các diễn đàn mạng xã hội đang lan truyền rầm rộ nghi vấn Lương Thuỳ Linh – Phương Nhi rạn nứt tình chị em. Chủ đề này đã nhanh chóng được dư luận mang ra bàn tán xôn xao trên khắp mạng xã hội.

Phương Nhi – Lương Thùy Linh từng rất thân thiết

Cụ thể, nguồn tin dấy lên từ việc thời gian qua dân tình soi không thấy cả hai tương tác nhiệt tình với nhau như trước.

Một người đã đăng tải bài viết “soi” chi tiết Lương Thùy Linh đã hủy theo dõi và xóa hết ảnh và video cả 2 chụp cùng nhau trên MXH, giai đoạn đó Lương Thùy Linh có up story “You’re so fake” (tạm dịch: bạn rất giả tạo).

Chưa dừng lại, cũng từ tháng 8/2023 đến nay nếu để ý thì sẽ biết Phương Nhi không còn skinship với Lương Thùy Linh như trước đó, đàn chị cũng không còn tương tác ở ngoài hay trên MXH Phương Nhi, dù những người khác Lương Thùy Linh vẫn tương tác đều đặn. Nhiều người nghi vấn cặp chị em “cạch mặt” nghỉ chơi. 

Trước tin đồn rạn nứt mối quan hệ giữa Lương Thùy Linh – Phương Nhi, công ty quản lý cho biết: “Đây chỉ là tin đồn và suy đoán. Không có chuyện rạn nứt hay mâu thuẫn gì giữa các bạn”. 

Mặc dù 2 người đẹp chưa lên tiếng về nghi vấn này nhưng khán giả tin rằng mối quan hệ chị em của 2 nàng Hậu đang tốt đẹp.

Trước đó, Phương Nhi bị netizen đặt câu hỏi khi thường xuyên gọi Lương Linh là “chồng”. Nhiều người cho rằng Phương Nhi ban đầu có thể đùa giỡn bình thường khi thân thiết với đàn chị. Nhưng việc luôn gọi Lương Thùy Linh là “chồng” công khai trên mạng xã hội đã bị chỉ trích là thiếu tôn trọng đối với Lương Thùy Linh.

Không chỉ vướng nghi vấn “cạch mặt” Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Nhi còn gây tranh cãi khi “vắng mặt” không tiễn Mai Phương ra sân bay đi thi quốc tế. Trước đó, Phương Nhi được cử tham dự Hoa hậu Quốc tế 2023, Mai Phương là người đồng hành với chân dài quê Thanh Hóa trong việc luyện tập giao tiếp tiếng Anh. Mai Phương luôn có mặt ở sự kiện chuẩn bị cho hành trình “xuất ngoại” của đàn em.

Liên quan đến những thắc mắc của cư dân mạng, phía đại diện cho biết Phương Nhi cho biết người đẹp đang tập trung cho việc học tập nên không xuất hiện nhiều như trước. Trước đó, vì công việc bận rộn sau đăng quang cùng với việc phải chuẩn bị cho hành trình chinh chiến Hoa hậu Quốc tế nên Phương Nhi đã bảo lưu việc học. 

Đây cũng chỉ là những hoạt động bình thường, công ty không yêu cầu tất cả Hoa hậu, Á hậu phải dự. Đầu tháng 2, Phương Nhi đã đến chúc mừng Mai Phương lên đường thi quốc tế. Vào ngày Mai Phương lên đường đến Ấn Độ, và công ty Sen Vàng khai trương thì Á hậu Phương Nhi có lịch trình riêng nên không có mặt.

Bài viết liên quan