Phong độ ổn định, Ngọc Hằng cán đích ở vị trí Á hậu 2 một cách đầy thuyết phục

Ngọc Hằng - đại diện Việt Nam đã chạm đến thành tích Á hậu 2 Miss Intercontinental 2023, giúp Việt Nam tiếp tục intop tại cuộc thi này.

Rạng sáng ngày 16/12 (theo giờ Việt Nam), Lê Nguyễn Ngọc Hằng – đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental (Hoa hậu liên lục địa) về đích với cương vị Á hậu 2. Thành tích của Ngọc Hằng đã nối dài chuỗi intop ấn tượng của đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc này. Hoa hậu Bảo Ngọc trao lại vương miện cho Chatnalin Chotjirawarachat – đại diện đến từ Thái Lan.

Thành tích của Ngọc Hằng đưa Việt Nam vào top 3 trong 2 năm liên tiếp
Miss Intercontinental 2023 là người đẹp đến từ Thái Lan.

Đặc biệt, ngoài danh hiệu Á hậu 2 Miss Intercontinental 2023, Ngọc Hằng còn là Miss Intercontinental Asia &Oceania 2023. Nhiều nàng hậu Vbiz như Phương Nhi, Phương Anh, Đào Hiền, Kiều Loan… đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Ngọc Hằng với cương vị mới.

Ngọc Hằng trong trang phục dân tộc “Cà kheo”

Trong đêm Chung kết, Á hậu Ngọc Hằng toả sáng qua các phần thi áo tắm, dạ hội, ứng xử. Tại phần thi ứng xử, Ngọc Hằng ghi điểm khi nói câu: “Xin chào, tôi đến từ Việt Nam” trên sân khấu quốc tế. Đại diện Việt Nam đã nhận câu hỏi từ ban giám khảo: “Điều gì khiến bạn trở nên khác biệt với những người đẹp cạnh tranh trên sân khấu trong đêm nay?”.

Ngọc Hằng chứng minh bản thân với phần “bắn” tiếng Anh đầy tự tin: “Là một phần trong gia đình Miss Intercontinental, tôi đã có nhiều trải nghiệm và tôi nhận ra được rằng điều quan trọng nhất là việc mình được gặp gỡ những cô gái tài năng, xinh đẹp và luôn nỗ lực.

Cô nàng tự tin trong phần thi ứng xử
Và khoe sắc vóc khi trình diễn áo tắm

Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, cô giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Nàng hậu sở hữu nhiều thành tích thể thao và học lực ấn tượng ở tuổi 20. Cùng chúc mừng cô nàng Ngọc Hằng của chúng ta đã giúp Việt Nam kéo dài chuỗi intop tại cuộc thi này và cùng Pose đón xem các tin tức về nàng hậu tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan