Qua các phần thi phụ của Miss World, những người đẹp nào đang chiếm ưu thế vượt trội?

Người đẹp Botswana, Wales, Indonesia, Philippines,... lọt vào top ở nhiều phần thi phụ của Miss World và được đánh giá là thí sinh tiềm năng.
Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2024, người đẹp xứ Wales – Darcey Corria có phong độ ấn tượng khi liên tiếp lọt vào các phần thi phụ. Darcey Corria đã được xướng tên vào top 23 phần thi Người đẹp tài năng, top 25 phần thi Head to Head và top 32 Người đẹp Thể thao. Trước đó vào tháng 1/2023, cô gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng, bị gãy xương chậu và gãy 2 xương ở cổ. Chấn thương nghiêm trọng khiến cô phải bó bột và nằm viện điều trị.
Darcey Corria năm nay 22 tuổi, là phụ nữ da màu đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất trong lịch sử 70 năm tổ chức cuộc thi Miss Wales. Cô là nhà hoạt động xã hội đấu tranh vì quyền lợi của người da đen.
Đại diện Botswana – Lesego Chombo cũng là người đẹp lọt vào top 3 phần thi phụ đã diễn ra của Hoa hậu Thế giới là Người đẹp Thể thao, Người đẹp Tài năng và Head to Head. Đặc biệt, cô được xướng tên vào top 5 phần thi Head to Head và giành tấm vé vào thẳng top 40 trong chung kết.
Chombo năm nay 26 tuổi, đăng quang Miss Botswana 2022 và giành quyền tham dự Hoa hậu Thế giới lần thứ 71. Người đẹp có bằng luật của Đại học Botswana và hiện là luật sư tại tòa án tối cao Botswana.
Lesego Chombo đang điều hành dự án giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chombo thường xuyên tổ chức các chuyến đi chơi, giải trí cho trẻ em nghèo. Cô cũng cung cấp các dịch vụ kiểm tra y tế, tổ chức các hoạt động giáo dục về chơi nhạc cụ, các bài học nghệ thuật… cho trẻ em.
Đại diện Nam Phi – Claude Mashego – cũng là một trong những người đẹp vào top nhiều phần thi phụ. Cô năm nay 24 tuổi, cao 1,68 m. Người đẹp đã dành hai năm làm thực tập sinh y khoa tại một bệnh viện lớn nhất châu Phi.
Đại diện Indonesia – Audrey Vanessa – là người đẹp châu Á hiếm hoi lọt vào top của nhiều phần thi phụ. Cô 23 tuổi, cao 1,65 m, là người dẫn chương trình truyền hình, diễn giả truyền cảm hứng, doanh nhân, người mẫu và nhạc sĩ. Cô có khả năng nói tiếng Indo và tiếng Anh.
Đại diện Philippines – Gwendolyne Fourniol – là thí sinh tiếp theo nổi bật ở các phần thi phụ. Cô ghi danh ở cả ba phần thi Người đẹp Thể thao, Người đẹp Tài năng và Head to Head. Người đẹp 23 tuổi, cao 1,73 m, là sinh viên và đại sứ giáo dục của tổ chức Hỗ trợ phát triển và Nghiên cứu giáo dục (ERDA). Người đẹp nói được tiếng Philippines, tiếng Anh và tiếng Pháp.

Nguồn: Tiền Phong 

Bài viết liên quan