Quan điểm của Á hậu Mâu Thủy về chuyện lấy chồng đại gia để được dựa dẫm: “Khi mình dựa vào họ, mình sẽ bị dẫm”

Là khách mời trong chương trình Chuyện đời chuyện nghề, Á hậu Mâu Thủy chia sẻ khá nhiều quan điểm về hôn nhân và cuộc sống.

Người đẹp cho rằng người chồng lấy vợ mà phải đưa hết tiền cho vợ hoặc lo cho cả nhà vợ là quá thiệt thòi: “Tôi tưởng tượng một người đàn ông đang trong giai đoạn vừa khá giả một chút mà lấy vợ lại phải chăm sóc cho vợ con và gia đình vợ thì quá áp lực. Nếu là tôi, chắc tôi khỏi lấy vợ cho rồi, đợi mình thành công thực sự rồi lấy vợ.

Lấy vợ xong mà vợ giữ hết tiền, không được đi chơi, đi nhậu, đi gặp bạn bè… có phải người đàn ông đó quá thiệt thòi không?

Thế nên tôi đặt mình vào vị trí người đàn ông và nghĩ rằng cần cân bằng mối quan hệ. Tôi nghĩ quan trọng là vợ chồng có cùng quan điểm về cuộc sống còn chuyện vật chất chúng ta nên sẻ chia, thông cảm cho nhau”.

Á hậu Mâu Thủy.

Mâu Thủy cũng thẳng thắn bày tỏ dù là Á hậu, cô cũng không nghĩ mình phải lấy chồng giàu để được dựa dẫm: “Mình lấy đại gia để dựa dẫm thì khi mình dựa vào họ, mình sẽ bị “dẫm”.

Chúng ta cứ nghĩ thế này đi, chúng ta có ba mẹ, họ cũng có ba mẹ. Tự nhiên lấy chúng ta lại phải lo cho ba mẹ chúng ta nữa, tự dưng trách nhiệm đổ hết cho người ta, như vậy quá thiệt thòi.

Tôi có danh xưng Á hậu, người mẫu, tôi hoàn toàn có thể đi làm kiếm tiền nhờ những danh xưng đó và trang trải ít nhiều cho cuộc sống của mình.

Với tôi điều quan trọng là tình cảm dành cho nhau chứ không phải cứ có danh xưng Á hậu, người đẹp thì phải kết hôn với đại gia. Nếu hôn nhân không có tình cảm thì dù kết hôn với đại gia cũng chỉ có bi kịch thôi”.

“Không phải cứ có danh xưng Á hậu, người đẹp thì phải kết hôn với đại gia”, Mâu Thủy khẳng định.

Mâu Thủy tên thật là Mâu Thị Thanh Thủy, sinh năm 1992. Cô bước vào làng giải trí Việt với vai trò người mẫu, đến năm 2012, cô thử sức mình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và lọt vào vòng chung khảo phía Nam.

Năm 2013, Mâu Thủy trở thành quán quân cuộc thi VietNam’s next top model đồng thời được B-Beauties- Vmodel bình chọn lọt vào Top 6 Nữ người mẫu có gương mặt đẹp nhất năm.

Gia đình nhỏ của Mâu Thủy.

Năm 2017, người đẹp trở lại đấu trường nhan sắc và trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Năm 2022, Mâu Thủy được bạn trai cầu hôn, đến tháng 10 cùng năm cô thông báo đã mang thai được 6 tháng.

Đến thời điểm hiện tại, Mâu Thủy vẫn giữ kín danh tính của bạn trai. Được biết, anh lớn hơn Mâu Thủy 2 tuổi, hiện đang làm kinh doanh. Người đẹp cho biết cô và bạn trai đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Á hậu muốn chờ thời điểm thích hợp, khi con trai có thể dắt cô lên lễ đường chào quan khách mới tổ chức lễ cưới.

Nguồn: VTC 

Bài viết liên quan

Đang tải...