Rò rỉ đoạn hội thoại kín giữa dì Anne và ban tổ chức Miss Universe khiến dư luận phẫn nộ

Một đoạn video được cho là ghi tại cuộc họp kín giữa dì Anne và ekip Miss Universe được chia sẻ trên mạng xã hội, gây tranh cãi dữ dội.

Clip xoay quanh cuộc nói chuyện giữa bà Anne Jakrajutatip và các đồng nghiệp về phương thức hoạt động và các chính sách mới của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe). Nội dung chính liên quan tới việc mở rộng lứa tuổi dự thi của thí sinh, chấp nhận người chuyển giới, đã kết hôn, đã ly hôn, đã sinh con tham gia cuộc thi. 

Doanh nhân chuyển giới người Thái Lan Anne Jakrajutatip đang điều hành cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Những thông tin này từng được chính tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ công bố trong các thông báo trước đây và tạo nên hiệu ứng tích cực trên mạng xã hội. Một số ý kiến cho rằng, cuộc thi sắc đẹp uy tín ngày càng chú trọng tới việc đảm bảo quyền lợi của người phụ nữ, trân trọng sự đa dạng. 

Tuy nhiên, trong clip, bà Anne khẳng định cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ không giới hạn độ tuổi, cho phép phụ nữ chuyển giới, đã kết hôn, có con tham gia nhưng sẽ không để cho những đối tượng này giành chiến thắng. Bà Anne cũng khẳng định việc họ dự thi chỉ để tăng độ tiếp cận khán giả và kinh doanh.

Người đẹp Sheynnis Palacios đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2023 (Ảnh: Miss Universe)

Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, nữ tỷ phú chuyển giới cũng chia sẻ ý định tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ dưới dạng truyền hình thực tế để thu hút khán giả, đồng thời lồng ghép việc quảng cáo, kinh doanh các mặt hàng.

Đoạn video trên đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn sắc đẹp và tạo nên một cuộc tranh cãi. Nhiều khán giả chỉ trích nữ tỷ phú chuyển giới và Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. 

Nhiều người cho rằng, nữ doanh nhân người Thái Lan chỉ tập trung vào mặt kinh doanh của cuộc thi, thay vì chú trọng phát triển chất lượng. 

Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin mới tại đây.

Nguồn: Dân Trí

Bài viết liên quan