Rộ tin Hoa hậu Thiên Ân lên xe hoa với một diễn viên hài

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân được gọi tên khi Phát La vướng tin đồn sắp lên xe hoa vào cuối năm nay.

Trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video Gin Tuấn Kiệt tiết lộ Phát La sắp kết hôn và ý trung nhân của anh là một nàng hậu trong showbiz Việt. Video này nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng và thu về lượng tương tác khủng. 

Phát La ngại ngùng im lặng khi Gin Tuấn Kiệt nhắc chuyện cưới xin.

Theo đó, nghệ sĩ Phi Phụng bất ngờ hỏi chuyện Gin Tuấn Kiệt và Phát La cùng tuổi nhưng một người đã lấy vợ thì người còn lại bao giờ có kế hoạch. Được hỏi về vấn đề này, Phát La ngại ngùng giữ im lặng. Gin Tuấn Kiệt nhanh miệng tiết lộ: “Trời ơi, người ta chuẩn bị lấy Hoa hậu tới nơi rồi đó”.

Dưới phần bình luận, netizen thích thú gọi tên Hoa hậu Đoàn Thiên Ân. Bởi lẽ, trong thời gian qua, Phát La và Thiên Ân nhiều lần vướng nghi vấn tình cảm và lộ nhiều hint hẹn hò như: diện đồ đôi, để ảnh màn hình điện thoại, đi du lịch chung,… Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Gin Tuấn Kiệt cũng là thành viên hội “đẩy thuyền”, anh nhắc đến chuyện kết hôn chỉ để trêu ghẹo Phát La.

Phát La và Thiên Ân thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhà Trường Giang – người thầy, người anh thân thiết của nam diễn viên.

Tin đồn tình cảm của Thiên Ân và Phát La xuất phát từ một bài viết trên diễn đàn sắc đẹp, cho rằng một hoa hậu đang trong mối quan hệ tình cảm với học trò của diễn viên hài nổi tiếng. Nhiều khán giả cũng chỉ ra chi tiết cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại một số sự kiện cũng như cuộc vui gia đình Trường Giang. Tại đây, Phát La liên tục bị bắt gặp có những hành động và ánh mắt ngọt ngào dành cho Thiên Ân. Ngoài ra, “Dispatch Việt Nam” Trường Giang cũng rất nhiệt tình ghép đôi Phát La và Hoa hậu Thiên Ân. 

Đến thời điểm hiện tại, cả Phát La và Thiên Ân đều phủ nhận tin đồn hẹn hò.

Dù vậy, Thiên Ân từng lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò cùng Phát La: “Chúng tôi chơi thân với nhau, cùng hội với nhiều anh chị khác như chị Nhã Phương, anh Trường Giang. Mọi người đặt nghi vấn về chuyện tình cảm của tôi nhưng ở thời điểm hiện tại tôi mong muốn mọi người quan tâm đến những hoạt động nghệ thuật, những dự án ý nghĩa trong nhiệm kỳ của mình“. Về phía Phát La, anh cũng cho biết, mình xem Thiên Ân là người em nhỏ. Cả hai thân thiết nên mới dẫn đến hiểu lầm không đáng có. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức tại đây.

Nguồn: Giáo Dục Thủ Đô

Bài viết liên quan