SAM LẤY LẠI VÓC DÁNG SAU SINH

Sau ba tháng sinh con, MC – diễn viên Sam lấy lại sắc vóc với trọng lượng 48 kg. Một buổi hẹn hò cafe gần đây, Sam tranh thủ thực hiện bộ ảnh ghi lại hình ảnh sau ba tháng chào đón cặp sinh đôi đầu lòng. Bà mẹ hai con tự tin khoe dáng […]

Sau ba tháng sinh con, MC – diễn viên Sam lấy lại sắc vóc với trọng lượng 48 kg.

Một buổi hẹn hò cafe gần đây, Sam tranh thủ thực hiện bộ ảnh ghi lại hình ảnh sau ba tháng chào đón cặp sinh đôi đầu lòng. Bà mẹ hai con tự tin khoe dáng với đầm bó tôn ngực. Trước đó, khi hai bé Ijin và Ijun đầy tháng, Sam giảm được 16 kg.

Nữ diễn viên – MC hào hứng khi nhắc đến sự giảm cân thần tốc của mình. Cô cho rằng vì cơ địa không dễ béo nên sau sinh, cô lại dáng nhanh. Sam không ép cân khắc nghiệt, chỉ thuận theo tự nhiên.

Người đẹp 35 tuổi kể ai gặp cô cũng thấy lạ, không tin cô có thể giảm cân nhiều thế. Sam tâm sự: ‘Thực ra, bí quyết không có gì ghê gớm lắm đâu, là do tôi không ngủ được. Đêm nào tôi cũng mất ngủ, lo lắng hết chuyện này đến chuyện kia. Tôi liên tục cầm điện thoại xem camera trong phòng riêng của các con’.

Nữ diễn viên phim ‘Siêu sao siêu ngố’ cho hay sau ba tháng, cô mới tự tin nói về việc sớm trở lại với các dự án nghệ thuật. Tuy nhiên, cô sẽ chọn lọc kỹ càng, vẫn ưu tiên cho gia đình nhỏ.

Sam tiết lộ hiện tại, cô vẫn nuôi các con bằng sữa mẹ. Làm mẹ rồi, cô mới hiểu chăm con vất vả thế nào. Cô trải lòng: ‘Tôi may mắn có chồng, mẹ và mọi người trong nhà phụ giúp, nhưng vì muốn tự mình chăm con nên trong những ngày mới từ bệnh viện về, có lúc tôi không làm chủ được cảm xúc. Nhiều khi, tôi tự dưng rơi nước mắt, cảm thấy tủi thân dù ai cũng yêu thương mình. Thấy tôi như thế, chồng chủ động giảm bớt công việc để ở bên cạnh vợ’.

Từ lúc các con đầy tháng, Sam đã được khen nhuận sắc, tươi trẻ.

Quay trở lại công việc kinh doanh sau sau một tháng đầu đời của các con, Sam cảm thấy lạ lẫm. Đối với cô, làm mẹ hạnh phúc và tuyệt vời. Nhìn thấy con cười, con bú sữa ngon hay ngủ trọn giấc cũng đủ làm cô vui cả ngày. Trước đây, Sam không hiểu làm mẹ vất vả thế nào, bây giờ khi đã trải qua, cô thực sự hiểu làm mẹ là điều quá thiêng liêng, quý giá. Khi làm mẹ, cô nói có cả nghìn công việc không tên theo mình mỗi ngày.

Sam cho rằng khó khăn của bản thân giống bao bà mẹ khác. Cô cảm thấy mình may mắn vì có chồng thương yêu, hỗ trợ. ‘Anh phụ giúp tôi nhiều lắm. Anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì tốt cho ba mẹ con. Ngoài ra, tôi còn có mẹ giúp. Nhờ vậy, tôi không áp lực đến mức suy nghĩ tiêu cực’, cô nói.

Sam tụ họp cùng bạn bè, làm tiệc trước ngày diễn viên Thanh Trúc sinh con vào tuần trước.

Nguồn: Ngôi sao

Bài viết liên quan

Đang tải...