Sau 2 lần trượt Top đáng tiếc, Hoa hậu Mai Phương có thành tích Top 3 đầu tiên tại Miss World năm nay

Fan sắc đẹp Việt cũng đã thành công đưa Hoa hậu Mai Phương lọt Top 3 thí sinh có điểm bình chọn (vote) cao nhất Miss World.

Ở kỳ Miss World trước, fan sắc đẹp Việt đã thành công giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà lọt Top 13 nhờ giành giải Nhất phần thi Digital Media Challenge.

Điểm của Hoa hậu Mai Phương tính đến 10 giờ sáng ngày 27/2.
Điểm của đại diện Colombia tính đến 10 giờ sáng ngày 27/2.
Điểm của đại diện Indonesia tính đến 10 giờ sáng ngày 27/2.
Điểm của đại diện Cameroon tính đến 10 giờ sáng ngày 27/2.

Năm nay, mặc dù Hoa hậu Mai Phương lập tài khoản tại phần mềm Mobstar khá muộn, nhưng với sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của fan sắc đẹp Việt, tính đến sáng ngày 27/2, đại diện Việt Nam cũng đã vượt qua đại diện Colombia, chính thức lọt Top 3 thí sinh có lượng bình chọn cao nhất Miss World lần thứ 71.

Đại diện đứng đầu phần thi này hiện đang là Hoa hậu Indonesia Audrey Vanessa Susilo với điểm rating rất cao, bỏ xa Hoa hậu Mai Phương tới hơn 1.2 triệu điểm. Đứng thứ hai là Hoa hậu Cameroon Julia Samantha Edima, cũng hiện đang có khoảng cách tới gần 800K điểm với Hoa hậu Mai Phương.

Đại diện Việt Nam đang cực kỳ nỗ lực ở tất cả các hoạt động của cuộc thi Miss World lần thứ 71. Hoa hậu Mai Phương cũng là một trong những thí sinh có phần chia sẻ chiến dịch bảo tồn loài hổ ở vườn quốc gia Tadoba Andhari sớm nhất. Dàn thí sinh được yêu cầu viết bài, chia sẻ lan tỏa chiến dịch này, để tính điểm cho phần thi Multimedia Challenge.

Hoa hậu Mai Phương và dàn thí sinh Miss World đã an toàn tới thành phố Mumbai, sẵn sàng cho tuần thi tiếp theo bao gồm các hoạt động nổi bật nhất là: Chụp ảnh profile, Top Model và phần thi Tài năng. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin mới tại đây.

Nguồn: Hoa Học Trò

Bài viết liên quan