SAU 7 NĂM GẮN BÓ THÌ HỒ NGỌC HÀ LẦN ĐẦU KHOE VẬT ĐÍNH ƯỚC VỚI KIM LÝ

Sau 7 năm bên nhau, hiện Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa tổ chức đám cưới nhưng vẫn chung sống hạnh phúc, cùng nuôi dạy hai con nhỏ. Cặp đôi đang có chuyến công tác kết hợp du lịch tại châu Âu. Trong chuyến đi lần này, hai nhóc tỳ Lisa và Leon cũng được […]

Sau 7 năm bên nhau, hiện Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn chưa tổ chức đám cưới nhưng vẫn chung sống hạnh phúc, cùng nuôi dạy hai con nhỏ. Cặp đôi đang có chuyến công tác kết hợp du lịch tại châu Âu. Trong chuyến đi lần này, hai nhóc tỳ Lisa và Leon cũng được đi theo bố mẹ. 

Ngoài những phút chăm con, vợ chồng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn dành thời gian riêng bên nhau. Đáng chú ý, trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ vừa khoe cặp nhẫn đôi với Kim Lý. 

Cả hai cùng diện trang phục trắng đơn giản nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch, kết hợp cùng phụ kiện là nhẫn đôi và dây chuyền có giá trị đắt đỏ. Có khán giả còn hài hước đoán rằng đây có thể là “vật đính ước” của cặp đôi sau 7 năm yêu nhau. 

Hồ Ngọc Hà khoe 'vật đính ước' với Kim Lý sau 7 năm yêu nhau? Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà khoe nhẫn đôi với Kim Lý.
Hồ Ngọc Hà khoe 'vật đính ước' với Kim Lý sau 7 năm yêu nhau? Ảnh 2
Khoảnh khắc lãng mạn của Hồ Ngọc Hà và ông xã tại châu Âu.

Dù thời gian bên nhau khá lâu cũng như bận bịu chăm sóc hai con nhỏ nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn sắp xếp thời gian để “hâm nóng” tình cảm. Gần đây, cả hai có buổi ăn tối lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng. Nữ ca sĩ 8X còn hài hước gọi chồng là “bạn trai”, như thể tình cảm lúc nào cũng tươi mới, đong đầy như thuở mới yêu nhau. 

Hồ Ngọc Hà khoe 'vật đính ước' với Kim Lý sau 7 năm yêu nhau? Ảnh 3
Nữ ca sĩ hài hước gọi chồng là “bạn trai”, cùng ăn tối tại nhà hàng sang trọng ở châu Âu.

7 năm bên nhau của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tuy chưa phải quá dài nhưng cũng đủ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ cuộc sống gia đình của cặp đôi. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn mong nữ ca sĩ sẽ có một đám cưới trọn vẹn bên chồng. Chia sẻ về điều này, nữ ca sĩ từng tiết lộ năm nào Kim Lý cũng muốn làm đám cưới nhưng bản thân cô lại trăn trở nhiều điều nên chưa đủ duyên để tổ chức. 

Hồ Ngọc Hà khoe 'vật đính ước' với Kim Lý sau 7 năm yêu nhau? Ảnh 4
Vợ chồng Hồ Ngọc Hà dẫn theo 2 nhóc tỳ trong chuyến công tác ở châu Âu.

Hồ Ngọc Hà từng nói, nếu làm đám cưới, cô thích tổ chức ở nơi vắng vẻ và mời những người thân thiết chung vui. “Nhưng cộng tới cộng lui, số người thân cũng lên được 100 mâm (cười) nên không cách gì tổ chức kiểu như vậy được. Thôi thì mình “làm lớn chuyện” trong lễ kỷ niệm luôn. Tôi nghĩ, nếu mình làm đám cưới thì không biết ai sẽ thiết kế váy cô dâu vì tôi quen quá nhiều nhà thiết kế. Hôm đó có khi thay 10 bộ váy (cười)”, bà mẹ 3 con từng bày tỏ.

Hồ Ngọc Hà khoe 'vật đính ước' với Kim Lý sau 7 năm yêu nhau? Ảnh 5
7 năm bên nhau của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chỉ còn thiếu một đám cưới là trọn vẹn, viên mãn.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý nên duyên kể từ khi hợp tác trong MV Cả Một Trời Thương Nhớ vào năm 2017. Trong một đêm nhạc được tổ chức vào tháng 8 cùng năm, nữ ca sĩ đã bật khóc vì hạnh phúc, cho biết đã tìm được tình yêu. Bên dưới hàng ghế khán giả, Kim Lý chăm chú dõi theo bạn gái biểu diễn.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...