Sau đổ vỡ hôn nhân, “chị đẹp” Diệp Lâm Anh sợ yêu nhưng cũng sợ cô đơn

Sau đổ vỡ hôn nhân với thiếu gia Nghiêm Đức nhận về rất nhiều sự quan tâm, hàng loạt ý kiến mong muốn Diệp Lâm Anh tiến thêm bước nữa.

Diệp Lâm Anh được biết đến là một trong những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt. Tuy vậy, người đẹp lại kém may mắn trong chuyện tình duyên khi có cuộc hôn nhân không trọn vẹn với thiếu gia Nghiêm Đức.

Diệp Lâm Anh từng chia sẻ, bản thân cô rất ghét việc bị xã hội nhìn như một người phụ nữ thất bại thảm hại sau đổ vỡ hôn nhân. Thế nên trải qua những chông gai, bà mẹ hai con giờ đây đã trở thành người phụ nữ với hình ảnh mạnh mẽ, bản lĩnh và độc lập.

Mới đây, Diệp Lâm Anh đã có dịp trải lòng với người hâm mộ những tâm tư về cuộc sống sau đổ vỡ hôn nhân. 

Nữ người mẫu trải lòng: “Khi đi qua đổ vỡ, phụ nữ hay sợ tiếp tục lại đổ vỡ, lại phải trải qua cảm giác đó thêm lần nữa. Đôi khi có cảm giác sợ khác là sợ cô đơn. Nếu như bây giờ có người đến thực sự yêu thương mình có thể bản thân sẽ tìm hiểu nhưng sẽ không tới. Đó là cảm xúc hiện tại của mình. Để bước vào cuộc sống của nhau thì rất khó. Giờ mình sống vì các con, nếu có người thực sự chia sẻ được cuộc sống với mình, cùng mình chăm con thì mới có thể để người ta bước vào cuộc sống của mình. Nếu như chỉ để phục vụ cho cảm xúc cá nhân thì mình không cần. Mình sợ yêu, yêu mất thời gian”.

Gác lại mọi ồn ào ly hôn, Diệp Lâm Anh đang dần lấy lại cân bằng cuộc sống. Người đẹp giờ đây xem hai con như nguồn động lực chính để thúc đẩy bản thân không ngừng cố gắng trong cuộc sống, công việc. 

Người đẹp cũng thừa nhận về việc khó mở lòng hơn sau khi trải qua biến cố hôn nhân: “Hiện tại, thời gian mình làm kinh tế trụ cột gia đình, dành cho con,… nên tình yêu xa vời với mình. Bây giờ để yêu một ai đấy phải bỏ thời gian để chăm sóc người ta, bước chân vào mối quan hệ mới mất thời gian. Đôi khi mình cũng từ chối nhiều thứ, nhiều người. Đôi khi mình không thể nói với họ được lý do vì sao. Bởi, mình có mục tiêu lớn hơn, phải có cuộc sống ổn định để các con của mình vững vàng”.

Bên cạnh đó, bà mẹ hai con cũng chia sẻ về lý do quyết định tham gia chương trình ” Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”: “Mục đích của mình khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là một thứ không giống ai. Mình muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân một cách rực rỡ! Mình rất ghét cảm giác bị nhìn ngó như một phụ nữ thất bại, chỉ vì cô ta vừa ly hôn – một cuộc ly hôn ồn ào. Mình luôn nghĩ đó không phải là thất bại, vì người phụ nữ đó hoàn toàn có thể trở thành một phiên bản tốt hơn, sau lúc chia tay. Mình không biết mình đã trở thành phiên bản tốt hơn chưa, nhưng mình thích nó.

Một dancer 2 con vẫn có thể nhảy cực sung ở tuổi 34, một cô nàng vừa ly hôn có thể mặc trang phục mình yêu thích, làm đúng thứ mà mình đam mê và được nhiều người cổ vũ. Một người phụ nữ từng bị nhốt trong phòng tối với đủ thứ nỗi sợ: Sợ điều tiếng, sợ đánh giá, sợ đám đông, sợ comment tiêu cực, sợ sân khấu… dám bước lên sóng truyền hình nhảy, hát, đọc rap, dám mơ tới việc mình sẽ trở thành một ngôi sao. Với mình, đó chính là rực rỡ”

Diệp Lâm Anh sinh năm 1991 tại Hà Nội. Cô là cựu thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2013, Diệp Lâm Anh đoạt quán quân Cuộc đua kỳ thú. 5 năm sau, cô kết hôn và dần rút lui khỏi showbiz, tập trung quán xuyến công việc kinh doanh của gia đình chồng.

Nguồn: VGT TV

Bài viết liên quan